เพาะกายแนะเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ให้นักศึกษา

ศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ร่วมเสวนาในหัวข้อ "เทรนด์ใหม่ในการมีสุขภาพที่ดีด้วยวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวและสุขภาพ" ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวและสุขภาพ วิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน

นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ตนได้รับเชิญจาก สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวและสุขภาพ วิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน เข้าร่วมเสวนาในหัวข้อ "เทรนด์ใหม่ในการมีสุขภาพที่ดีด้วยวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวและสุขภาพ" ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวและสุขภาพ วิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ได้เรียนรู้และรับทราบถึงบริบทของการออกกำลังกายในอุตสสวยาหกรรมกีฬาในปัจจุบัน ที่อาคารวิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร โดยมี น.พ.อี๊ด ลอประยูร ผู้อำนวยการหลักสูตร ร่วมการเสวนาในครั้งนี้

นายศุกรีย์ เผยอีกว่า การเข้าร่วมเสวนาหนนี้ มีการพูดคุยในหัวข้อเทรนด์ใหม่ในการมีสุขภาพที่ดีด้วยวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวและสุขภาพ ซึ่งก็สืบเนื่องจาก ตั้งแต่การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ คนทำงานอยู่บ้าน (เวิร์คฟอร์มโฮม) และเมื่ออยู่กับบ้าน ทำให้บางคนมีเวลาออกกำลังกายมากขึ้น จนกลายเป็นเทรนด์ฮิต ของคนรักสุขภาพและทำให้คนหันมาออกกำลังกายมากขึ้น เพราะฉะนั้น การออกกำลังกาย ที่มีหลายรูปแบบในปัจจุบัน มีส่วนสำคุัญอย่างมาก และการใช้วิทยาศาสตร์การกีฬาเข้ามาช่วยเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับการออกกำลังกาย ด้วยการเคลื่อนไหวร่างกาย ไม่ว่าจะออกกำลังกายรูปแบบไหนก็ตาม


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport