"แกะทองคำ"ขวิด"นักบุญ"มีลุ้นเข้าเพลย์ออฟศึกเอ็นเอฟแอล

ลอส แองเจลิส แรมส์ รองจ่าฝูงกลุ่มเอ็นเอฟซีตะวันตก ต่อความหวังในการลุ้นเข้ารอบเพลย์ออฟ หลังเปิดบ้านเอาชนะ "นักบุญแดนใต้" นิวออร์ลีนส์ เซนต์ส รองจ่าฝูงกลุ่มเอ็นเอฟซีใต้ ไปอย่างสวยงาม 30-22 คะแนน คว้าชัยเป็นนัดที่สองติดต่อกัน เพิ่มสถิติเป็นชนะ 8 แพ้ 7 ในการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566 หรือตรงกับเช้าวันศุกร์ ตามเวลาประเทศไทย

แมทธิว สแตฟฟอร์ดขว้างไป 328 หลากับ 2 ทัชดาวน์, ไคเรน วิลเลี่ยมส์ วิ่ง 104 หลากับ 1 ทัชดาวน์และปูก้า นากัว รับลูก 164 หลากับ 1 ทัชดาวน์ ช่วยให้ลอส แองเจลิส แรมส์เปิดบ้านชนะนิวออร์ลีนส์ เซนต์สไปได้ 30-22 คะแนน เพิ่มสถิติเป็นชนะ 8 แพ้7 ยังมีความหวังในการลุ้นเข้ารอบเพลย์ออฟ ส่วน เซนต์ส ที่มีสถิติชนะ 7 แพ้ 8 ยังต้องลุ้นเหนื่อยต่อไป

เกมในครึ่งแรก สแตฟฟอร์ดขว้างให้นากัวรับทำทัชดาวน์ระยะ 2 หลาให้ทีมออกนำ 7-0 จากนั้นขว้างให้ดีมาร์คัส โรบินสันรับทำทัชดาวน์ระยะ 4 หลา ก่อนหมดเวลาในควอเตอร์ที่สอง ให้ทีมออกนำ 17-7 คะแนน เมื่อจบครึ่งแรก

ส่วนเกมในครึ่งหลัง แรมส์ได้สิบแต้มรวดในควอเตอร์ที่สาม โดยลูคัส แฮฟริซิคเตะฟิลด์โกลระยะ 22 หลาและ วิลเลี่ยมส์วิ่งทำทัชดาวน์ระยะ 10 หลานำห่าง 27-7 ก่อนที่แฮฟริซิคจะมาเตะ ฟิลด์โกลระยะ 32 หลาเข้าไปอีก ในช่วงต้นควอเตอร์ที่สี่ ให้เจ้าบ้านหนีไปเป็น 30-7 ก่อนที่จะชนะไปในที่สุด 30-22 คะแนน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport