เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน! อพอลโลประกาศหนุนมอเตอร์สปอร์ตเต็มตัว

บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด จัดงานเฉลิมฉลอง ครบรอบ 55 ปี APOLLOTHAI ที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก มร.โอตากะ มาซาโตะ เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ร่วมพิธีเฉลิมฉลองในครั้งนี้ รวมทั้ง มร.ยูอิจิ คูโจ ประธานบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด, ดร.จักรกริช วหาวิศาล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด และ ดร.อารักษ์ พรประภา ประธานบริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด

 มร.ยูอิจิ คูโจ ประธานบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด เผยว่า ตนรู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับทุกท่านในงานฉลองครบรอบ 55 ปี บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด การบริหารของเรามีปรัชญาการเคารพความเป็นมนุษย์ เราเน้นความสำคัญของมนุษย์ก่อนผลกำไร นี่เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ น้ำมันอพอลโล และอิเดมิตสึ จับมือกันมาจนถึงวันนี้ เรามีการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง และยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้ง 

 ด้าน ดร.อารักษ์ พรประภา ที่บุกเบิกเรื่องการสนับสนุนนักบิดไทยสร้างชื่อเสียงกระฉ่อนโลก ได้แสดงเจตนารมณ์เช่นเดียวกันว่า ยินดีกับการเจริญเติบโต 55 ปีของ อพอลโล ไทย ด้วยการสนับสนุนจาก บริษัท อิเดมิตสึ โคซัน จำกัด แห่งประเทศญี่ปุ่น ที่อยู่คู่วงการมอเตอร์สปอร์ตมาอย่างต่อเนื่อง และขอยืนยันว่ายินดีร่วมจับมือกับ อิเดมิตสึ ในการพัฒนาวงการมอเตอร์สปอร์ต สร้างนักบิดไทยก้าวไกลสู่ระดับสากลอย่างเต็มตัวทั้งในปัจจุบัน เพื่อสู่อนาคตที่ยั่งยืน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport