"ก้อง-สมเกียรติ" ฟิตเต็มถัง พร้อมล่าแต้มโมโตทูสนาม 3 ที่สหรัฐฯ

"ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดไทยจากโครงการ "ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม" เผยสภาพร่างกายสมบูรณ์พร้อมแล้วสำหรับการไล่ล่าแต้มในศึก โมโตทู เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2024 สนาม 3 รายการ กรังด์ปรีซ์ ออฟ ดิ อเมริกาส์ สุดสัปดาห์นี้ ขณะนักบิดรุ่นน้องอย่าง "ก๊องส์" ธัชกร บัวศรี หวังยกระดับความเร็วในรุ่น โมโตทรี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ที่ ออสติน สหรัฐอเมริกาฯ

ความเคลื่อนไหวของการแข่งขัน โมโตจีพี 2024 สนาม 3 รายการ กรังด์ปรีซ์ ออฟ ดิ อเมริกาส์ มีคิวดวลความเร็วระหว่างวันที่ 12-14 เม.ย.นี้ ที่เซอร์กิต ออฟ ดิ อเมริกาส์ เมืองออสติน รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา โดยถือเป็นหนึ่งในสนามที่ยากที่สุดของฤดูกาลของนักบิดไทย

ล่าสุด "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา นักบิดขวัญใจชาวไทยหมายเลข 35 จาก อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย ในรุ่น โมโตทู เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ พร้อมกับนักบิดรุ่นน้องอย่าง "ก๊องส์" ธัชกร บัวศรี นักบิดดาวรุ่งชาวไทยในรุ่น โมโตทรี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ได้เดินทางถึง ออสติน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมลงทำการแข่งขันในสุดสัปดาห์นี้

สมเกียรติ มีอาการป่วยเล่นงานในช่วง 2 สนามแรก กล่าวว่า สุดสัปดาห์นี้เราจะแข่งกันที่ สหรัฐอเมริกา ที่สนามออสติน ตนจะทุ่มสุดความสามารถ ผลักดันตัวเองเพื่อผลงานที่ดีความตั้งใจของตนคือการอยู่ในกลุ่มหน้าของเรซ  

"ผมรู้สึกว่าร่างกายดีขึ้นหากเทียบกับเรซที่ผ่านๆมา ดังนั้นผมจึงกำลังตั้งตารอกับการแข่งขันในสุดสัปดาห์นี้ที่ ออสติน ผมอยากขอขอบคุณแรงสนับสนุนจากทีมและแฟนๆ และหวังว่าความพยายามร่วมกันนี้จะนำเราไปสู่ความสำเร็จ" สมเกียรติ ทิ้งท้าย

ด้าน "ก๊องส์-ธัชกร" เผยหลังผ่าน 2 สนามแรกว่า ตอนนี้อยู่ระหว่างการเรียนรู้ทุกอย่างครับ โดยเฉพาะเรื่องยางใหม่ที่ต้องปรับตัวเยอะ แต่เรามีความเร็วดีขึ้นในทุกช่วงที่ลงสนาม ผมพร้อมสู้เต็มที่เพื่อยกระดับตัวเองขึ้นไปสู่กลุ่มหน้าให้ได้ ต้องขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนๆ ชาวไทยครับ"

สำหรับ ศึก กรังด์ปรีซ์ ออฟ ดิ อเมริกาส์ จะลงซ้อมอย่างในคืนวันศุกร์ที่ 12 เม.ย.นี้ ก่อนจะจับเวลารอบควอลิฟาย ในคืนวันเสาร์ที่ 13 เม.ย.นี้ และดวลความเร็วรอบชิงชนะเลิศในคืนวันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย.นี้ เริ่มต้นใน รุ่นโมโตทรี 23.00 น. ต่อด้วย โมโตทู 00.15 น.  และ โมโตจีพี 02.00 น. (ข้ามเป็นวันที่ 15 เม.ย.) ตามเวลาประเทศไทย


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport