ไซโน โลจิสติกส์ฯเซ็นสัญญาหนุนชเนตตีลุยแอลพีจีเอฯ

บริษัท ไซโน โลจิสติกส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริการขนส่งทางอากาศ ทางทะเล ทางบก รวมถึงบริการคลังและกระจายสินค้า จัดพิธีลงนามเซ็นสัญญาสนับสนุน "โปรพราว" ชเนตตี วรรณแสน สาวไทยวัย 19 ปีจากเชียงใหม่ เจ้าของแชมป์แอลพีจีเอทัวร์รายการ พอร์ทแลนด์ คลาสสิก 2023 ตั้งเป้าเพิ่มช่องประชาสัมพันธ์กิจการของบริษัทฯ ให้เป็นที่รู้จักของนานาชาติมากขึ้นผ่านทางกีฬากอล์ฟ โดยมี นายนันท์มนัส วิทยศักดิ์พันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นผู้ลงนาม พร้อมกันนี้ นางสาวอรชพร วิทยศักดิ์พันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ, นายกวิล กฤษเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน, คุณพ่อประศาสน์ วรรณแสน รวมถึงคณะสื่อมวลชน เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ไซโน โลจิสติกส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ชั้น 14 อาคารศุภาลัย แกรนด์ทาวเวอร์ เขตยานนาวากรุงเทพมหานคร เมื่อวันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา

นายนันท์มนัส วิทยศักดิ์พันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ กล่าวว่า "ก่อนนี้ทางบริษัทได้ให้การสนับสนุน โปรแหวน พรอนงค์ เพชรล้ำ และติดตามชมผลงานนักกีฬาไทยมาตลอด ด้วยผลงานที่โดดเด่นของน้องพราว รู้สึกชื่นชมความสามารถ และกำลังทำผลงานได้ดี จึงมองว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งช่วยประชาสัมพันธ์บริษัทสู่กลุ่มลูกค้าที่อยู่ในโซนอเมริกา และเมื่อปีที่ผ่านมาบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ จนเป็นที่สนใจจากนักลงทุนเป็นจำนวนมาก จึงมีแผนส่งเสริมการขยายธุรกิจ ทั้งการเพิ่มศักยภาพการให้บริการด้านการขนส่งในประเทศของบริษัทลูก การเพิ่มการลงทุนกับพันธมิตรทั้งในและต่างประเทศ เป็นการเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันของบริษัทไปอีกขั้น"

ด้าน "โปรพราว" มืออันดับ 34 ของโลก กล่าวว่า "อยากขอบคุณ ไซโน โลจิสติกส์ ในการสนับสนุนครั้งนี้ นับเป็นอีกกำลังใจที่ช่วยให้พราวทำผลงานให้ดี และมีส่วนช่วยประชาสัมพันธ์ ไซโน โลจิสติกส์ฯ ปีที่ผ่านมาผลงานช่วงแรกไม่ค่อยดี แต่โดยรวมยังอยู่ในเป้าหมาย และโชคดีที่มาคว้าแชมป์สำเร็จ อย่างไรก็ดียังคงพัฒนาฝีมือโดยตลอด หลังจากนี้ก็จะกลับไปแข่งขันต่อ โดยจะเริ่มที่รายการ ฟอร์ด แชมเปี้ยนชิพ ที่อริโซนา แล้วก็แข่งขันไปยาวๆ อาจจะมีเว้นบ้างบางรายการ ฝากแฟนกอล์ฟชาวไทยที่ได้ติดตามเชียร์ให้กำลังใจกันด้วย"

นายนันท์มนัส วิทยศักดิ์พันธ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ‘โปรพราว’ ชเนตตี วรรณเสน (ที่ 2 จากขวา) และทีมบริหาร ร่วมถ่ายภาพในพิธีเซ็นสัญญาร่วมสนับสนุน ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ไซโน โลจิสติกส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ชั้น 14 อาคารศุภาลัย แกรนด์ทาวเวอร์ เขตยานนาวากรุงเทพมหานคร เมื่อวันพุธที่ 13 มีนาคม 2567


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport