"แพตตี้-ปภังกร"เผยรับพลังบวกจาก เทย์เลอร์ สวิฟต์ ลุยต่อ ฮานา ไฟแนนเชียล

"แพตตี้" ปภังกร ธวัชนกิจ สวิงสาวเบอร์ 27 ของโลกยอมรับได้พลังบวกจาก เทย์เลอร์ สวิฟต์ ซูเปอร์สตาร์สาวชาวอเมริกัน ซึ่งกำลังเปิดการแสดงที่ประเทศสิงคโปร์ในขณะนี้ เพื่อเตรียมลงแข่งขันรายการที่สี่ในรอบสี่สัปดาห์ ในรายการ ฮานา ไฟแนนเชียล กรุ๊ป สิงคโปร์ วีเมนส์ โอเพ่น ชิงเงินรางวัลรวม 1.1 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 39 ล้านบาท ที่สนามเทนาห์ เมราห์ คันทรี คลับ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 7-10 มีนาคมนี้

นักกอล์ฟสาวขวัญใจชาวไทย วัย 24 ปี ยอมรับว่าแม้ต้องเผชิญหน้ากับตารางแข่งขันค่อนข้างแน่น ทำให้เกิดอาการอ่อนล้าจากการแข่งขัน แต่ภายหลังได้เข้าชมคอนเสิร์ตของ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ซูเปอร์สตาร์นักร้องชาวอเมริกัน รับว่าได้รับแรงบันดาลใจจากพลังอันน่าดึงดูดใจของสวิฟต์ โดยเจ้าตัวกล่าวในงานแถลงข่าวของทัวร์นาเมนต์เมื่อวันพุธว่า "ฉันไปชมคอนเสิร์ต เทย์เลอร์ สวิฟต์ เมื่อวันอาทิตย์ ซึ่งเป็นอะไรที่น่าทึ่งมาก ฉันรู้สึกสนุกมากและยังได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ มากมาย เธอเป็นนักแสดงที่เก่งมาก และเป็นคอนเสิร์ตที่ยาวถึงสามชั่วโมง ซึ่งคงจะเหนื่อยสำหรับเธอบ้าง แต่เธอก็มาปรากฏตัวทุกคืนบอกตามตรงสภาพร่างกายไม่ค่อยร้อยเปอร์เซนต์นักเพราะนี่เป็นสัปดาห์ที่สี่ติดต่อกันที่ลงแข่งขัน แต่จะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเล่นอย่างเต็มที่"

สำหรับผู้เล่นที่น่าจับตามองในสัปดาห์นี้ นอกจากปภังกรแล้วยังมีเหล่าผู้เล่นแถวหน้าของเคแอลพีจีเอทัวร์นำโดย ปาร์ค จี ยอง แชมป์เก่าปีที่แล้ว, ลี เย-วอน มือหนึ่งเคแอลพีจีเอ ทัวร์ ปีที่ผ่านมา, คิม มิน-โบล ดาวรุ่งของเคแอลพีจีเอ รวมถึงเหล่าผู้เล่นของภูมิภาคที่กำลังฉายแววเด่นอย่าง แอลเลย์ เลา จากมาเลเซีย และ ปรินเซส แมรี่ ซูเปอรัล จากฟิลิปปินส์ โดยหลังจบการแข่งขันรายการนี้ เคแอลพีจีเอ ทัวร์ จะเดินทางมาแข่งที่ประเทศไทยในรายการ บลูแคนยอน เลดี้ส์ แชมเปี้ยนชิพ ซึ่งแข่งขันระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคม ณ สนามบลูแคนยอน คันทรี คลับ จ.ภูเก็ต ต่อไป


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport