รีด-เปเรซ ยืนกรานร่วมหวด อินเตอร์ฯซีรี่ส์ มาเก๊า

แพทริค รีด อดีตแชมป์ เดอะ มาสเตอร์ส และ แพ๊ต เปเรซ สองนักกอล์ฟชั้นนำจากทีม 4Aces เป็นหนึ่งในนักกอล์ฟมากกว่า 20 คนจากลิฟกอล์ฟ ลีค ตอบรับร่วมลงแข่งขันกอล์ฟ เอเชียน ทัวร์ ในรายการ อินเตอร์เนชั่นเนล ซีรี่ส์ มาเก๋า พรีเซนเตดบาย วีนน์ ซึ่งจะแข่งขันในสัปดาห์หน้านี้ที่สนาม มาเก๋า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ ระหว่างวันที่ 14-17 มีนาคมนี้

รายการนี้เป็นหนึ่งใน 10 รายการ อินเตอร์เนชั่นเนล ซีรี่ส์ ของปีนี้ โดย รีด อดีตแชมป์ เดอะ มาสเตอร์ส 2018 ตอบรับร่วมแข่งขันในรายการนี้ด้วย โดยเจ้าตัวเผยว่า "ผมเห็นการเติบโตอย่างมากมายทั้งใน ลิฟกอล์ฟ และ เอเชียน ทัวร์ มันดึงดูดให้ผมอยากเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน มันน่าตื่นเต้นมาก โดยเฉพาะการมีนักกอล์ฟชั้นนำอีกหลายคนร่วมแข่งขัน"

นอกเหนือจาก รีด และ เปเรซ แล้ว ยังมี แอนดี้ โอเกิลทรี มือ 1 อินเตอร์เนชั่นเนล ซีรี่ส์ เมื่อปีที่แล้ว ที่ปัจจุบันลงเล่นใน ลิฟกอล์ฟลีค ร่วมกับ ทาคูมิ คานายะ, เบอร์รี่ เฮนสัน, สดมภ์ แก้วกาญจนา, ไคแรน วินเซนต์, อนีร์บาน ลาห์ฮิรี่, เควิน หยวน รวมถึง ยูเจนิโอ ชาการ์ร่า, ดาวิด ปูอิ๊ค, แมตต์ โจนส์, สาริศ สุวรรณรัตน์, เบน แคมป์เบลล์ และ กากันจีน บูลลาร์ ต่างร่วมแข่งขันด้วย


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport