ไทยแอลพีจีเอทัวร์ จัดอวอร์ดส ปาร์ตี้ มอบรางวัลให้นักกีฬา

นายกฤษดา ตัณฑ์วิไล (ขวา) นายกสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี มอบรางวัล ออร์เดอร์ ออฟ เมอริต ปี 2022 และ 2023 ให้กับ "โปรปลาย" พัทรจุฑา คงกระพันธ์

นายกฤษดา ตัณฑ์วิไล นายกสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี จัดงาน ไทย แอลพีจีเอ ทัวร์ อวอร์ดส ปาร์ตี้ มอบรางวัลให้กับนักกีฬาจากผลงานในปี 2023 รวมถึงเลี้ยงทีมงาน ภายใต้ธีม "นัก" พร้อมกับมีการประกวดการแต่งกาย หลังจบการแข่งขันรอบควอลิฟายอิ้ง สกูล 2024 ที่คลับเฮ้าส์ สนามวอเตอร์มิลล์ รีสอร์ต แอนด์ กอล์ฟ คลับ จ.นครนายก เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567

โดยงานดังกล่าวนายกฤษดา ตัณฑ์วิไล นายกสมาคมฯ ได้มีการมอบของที่ระลึกให้กับ คุณภัณฑิดา วิทยาภาเลิศ ผู้อำนวยการสำนักกิจการเพื่อสังคมและสื่อสารองค์กร บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักการแข่งขันกอล์ฟ ไทย แอลพีจีเอ ทัวร์ มาโดยตลอด พร้อมกับมีการประกาศรางวัลให้กับนักกีฬาที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมจากในปี 2023

สำหรับนักกีฬาที่คว้าตำแหน่ง ไทย แอลพีจีเอ ทัวร์ ออร์เดอร์ ออฟ เมอริต 2023 เป็นของ "โปรปลาย" พัชรจุฑา คงกระพันธ์ จากเงินรางวัลสะสม 1,035,304 บาท พร้อมกันนั้นยังได้มอบตำแหน่ง ไทย แอลพีจีเอ ทัวร์ ออร์เดอร์ ออฟ เมอริต ของปี 2022 ให้กับ "โปรปลาย" อีกด้วย ด้านรางวัลตีไกล เป็นของ "โปรมิ้ม" วรรษวัลย์ สังขพงษ์ รางวัลสแครมบลิง (เล่นชอตแก้ไข) เป็นของ "โปรออม" สุภมาส แสงจันทร์ รางวัลพัตต์ยอดเยี่ยมเป็นของ "โปรวาย" ณัฐเกศ นิมิตพงษ์กุล และรางวัล กรีนอินเรคกูเลชั่น เป็นของ "น้องวันออน" อชิรญาณ์ ศรีวงษ์


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport