สนามฟีนิกซ์ฯแบงค็อกเป็นเจ้าภาพหวดเคพีจีเอ คิวสกูล 2 แมตช์ติด

สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แบงค็อก ได้รับความไว้วางใจให้เป็นสนามแข่งขัน เคพีจีเอ ทัวร์ ควอลิฟายอิ้ง สกูล 2 รายการติด ระหว่างวันที่ 23-26 มกราคม 2567 และ 30 มกราคม-2 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมีนักกอล์ฟไทยและต่างชาติเข้าร่วมการแข่งขันรอบคัดเลือกในครั้งนี้ เพื่อคัดนักกอล์ฟรับสิทธิ์แข่งขันรายการ เคพีจีเอ ทัวร์ ในฤดูการ 2024

สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แบงค็อก เป็นสนามระดับแชมเปี้ยนชิพ 18 หลุม พาร์ 72 ได้รับการพลิกโฉมครั้งใหญ่และเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อต้นเดือน มกราคม ที่ผ่านมา หลังจากการพลิกโฉมครั้งใหญ่และกลับมาเปิดตัวใหม่ภายใต้ชื่อสนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แบงค็อก เสร็จสิ้นการปรับปรุงและพัฒนาสนามทั้ง 18 หลุม ประกอบด้วยคอร์สเซาท์ และคอร์สเวสต์ รวมถึงคลับเฮ้าส์แบบครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักกอล์ฟอย่างครบครัน

ด้วยความตั้งใจของผู้บริหารที่จะพัฒนาสนามกอล์ฟฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แบงค็อกเพื่อรองรับนักกอล์ฟทุกไลฟ์สไตล์อย่างมีประสิทธิภาพแบบครบวงจร นอกจากพื้นที่สนามที่ใช้ในการจัดการแข่งขันซึ่งปรับเลเอาท์ใหม่ทั้งหมด สนามกอล์ฟฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แบงค์คอก ยังได้ปรับปรุงคลับเฮ้าท์ทั้งภายนอกและภายใน อาทิห้องอาหาร ,โปรช็อป ,ล็อคเกอร์หญิง-ชาย และห้องแบบไพร์ทเวทเพื่อสัมนาอีกด้วย


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport