กอล์ฟเรียลิตี้ผนึกกำลังแบงค์ออมสินจัดสวิงไทยแลนด์ อเมเจอร์ฯ

บริษัท กอล์ฟ เรียลิตี้ ผนึกกำลังกับ ธนาคาร ออมสิน (จีเอสบี) และพันธมิตร จัดการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ ไทยแลนด์ อเมเจอร์ กอล์ฟ ทัวร์ บาย จีเอสบี" ที่สนามคิลเลี่ยน กอล์ฟ คลับ จ.นครปฐม ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้ เพื่อหวังเป็นอีกเวทีสำหรับนักกอล์ฟสมัครเล่นได้แข่งขันในแมตช์ที่มีมาตรฐาน

รายการนี้เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟสมัครเล่นไทย และต่างชาติ ที่ต้องมีสถานภาพเป็นนักกอล์ฟสมัครเล่นภายใต้กฎข้อบังคับที่ว่าด้วยสถานภาพสมัครเล่นปี ค.ศ. 2022 รับรองโดย R&A และสมาคมกีฬากอลฟ์ แห่งประเทศไทยฯ โดยสมัครได้ทั้งชาย และหญิง อายุ 25 ปีบริบูรณ์นวันแข่งขัน หรือหากตรวจสอบพบว่าไม่มีสถานภาพนักกอล์ฟสมัครเล่นตาม ให้ตัดสิทธิ์การแข่งขันและไม่มีสิทธิ์รับเงินรางวัลแม้การแข่งขันสิ้นสุดลงไปแล้ว

สำหรับการแข่งขันจะมีขึ้นที่สนาม คิลเลี่ยน กอล์ฟ คลับ แบบพาร์ 72 ระยะ 6,468 หลา จ.นครปฐม ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้ เริ่มสตาร์ตแข่งขันกลุ่มแรกในเวลา 11.00 น. ชิงเงินรางวัลรวม 200,000 บาท สำหรับนักกอล์ฟ 30 อันดับแรก โดยรูปแบบแข่งขันเป็นแบบสแครช สโตรคเพลย์ 18 หลุม ชาย และหญิง แข่งขันพื้นตั้งทีเดียว ตามกฎการแข่งขันสแครช หากมีผลเสมอกันใช้วิธิเปรียบเทียบสกอร์การ์ด (การนับย้อนหลัง) ภายใต้ขั้นตอนของคณะกรรมการอาร์ แอนด์ เอ และ ยูเอสจีเอ ผู้แข่งขันต้องใช้รถกอล์ฟทุกท่าน โดยค่ารถกอล์ฟนั่งคู่ท่านละ 400บาท

เปิดรับสมัครแข่งขันแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยจะปิดรับสมัครในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ นี้ ค่าสมัครท่านละ 3,000 บาท พร้อมทั้งในวันแข่งจะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขัน ผ่านทางช่อง Facebook Live เพจ: Golfreality และ golfdigg ตั้งแต่เวลา 9.00 น. จนจบการแข่งขัน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport