ไก่ป่าแจ้งเกิดสำเร็จเดินหน้าบดชนะแต้มซัลโวสุดเร้าใจ

ไก่ป่า พ.วิเศษยิมส์ เดินอัดเดินชนโดยใช้ความแกร่งเข้าว่า จน ซัลโว ทีเด็ด 99 ต้านไม่ไหว ก่อนที่ ไก่ป่า จะเป็นฝ่ายชนะแต้มสนุก

ศึกมวยมันส์วันศุกร์ ประจำวันที่ 26 ม.ค. 2567 ที่เวทีมวยรังสิต คู่เอก ไก่ป่า พ. วิเศษยิมส์ (แดง) พบ ซัลโว ทีเด็ด 99 พิกัด 135 ปอนด์  หมดยกแรก เสมอ ไก่ป่า ยก 2 ไก่ป่า ลุยเลย ชวนแลกอาวุธใส่ทุกขนานซัลโวไม่มียอมแลกสู้ทุกชอตสู้ยิบตา เกมสนุกมาก แต่รูปการ ไก่ป่า ทำได้จะแจ้งกว่า หมดยก ไก่ป่า ต่อ 7-4

ยก 3 ต่างฝ่ายต่างแลก แบบสุดมันไม่มียอม ทั้งหมัดเท้าเข่าศอกตอกกันแบบไม่มีกัก ท่ามกลางเสียงเชียร์รูปเกมยังเป็นไก่ป่าที่ทำได้ชัดกว่านิดๆ หมดยก ไก่ป่า ต่อ 2-1 

ยก 4 ซัลโวไม่หนีมีสู้เข่า ไก่ป่าไม่ยอมตามเอาคืน  ทันทีท่ามกลางเสียงเชียร์ แต่ไก่ป่าอาวุธแน่นกว่า ในขณะที่ซัลโวหนีมากไปและไม่ต่อเนื่อง หมดยก ไก่ป่าต่อ 10-1  ยกสุดท้าย  ซัลโวเดินบ้าง แต่ช้าไปแล้ว ไก่ป่าคุมสถานการณ์ไว้ได้หมด ครบยกไร้ปัญหา ไก่ป่า ชนะแต้มสนุกแจ้งเกิดได้

คู่รอง เพชรวังหิน ลูกพระยาไกรภักดี พบกับ เพชรสวนจันทร์ ส.ชัยเจริญ เจอกันพิกัด 129 ปอนด์ กรรมการ ดอนชัย ทาธิ เป็นผู้ห้าม ผลปรากฎว่า เพชรวังหินชนะน็อกสุดสวย ไปได้ในยกที่ 3 

ส่วนผลคู่อื่นๆ มีดังนี้  มานะชัย ทีเด็ด 99 ชนะคะแนน  เดวิด ออโต้อาร์วันมวยไทย ขาดลอยเดวิดชวดได้อัดฉีด 5 แสนบาท, พุฒ น้ำดื่มหมี 77 ตกเป็นรอง 2-1ก่อนพลิกทีเด็ดเอา ชนะคะแนน สั่งฟ้า น.อนุวัฒน์ยิมส์ ขาดลอย


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport