สิงห์ดำพลิกเกมแทงสยบเพชรน้ำเอกคว้าชัยสุดดุเดือด

เพชรน้ำเอก บูมเด็กเซียน ขึ้นมาดวลกับ สิงห์ดำ ช.ห้าพยัคฆ์ ในภาคที่ 4 หลังจากที่ผลัดกันแพ้-ชนะ และเสมอกันมาในไฟต์ล่าสุด โดยไฟต์นี้ สิงห์ดำ เน้นปล้ำตีวงในเป็นหลัก ขณะที่ เพชรน้ำเอกเน้นจังหวะฝีมือวางแข้งมีแทงสู้ แต่จังหวะของ สิงห์ดำ แทงได้ชัดเจนกว่าพลิกเกมในช่วงท้าย ครบยก สิงห์ดำชนะคะแนนดุเดือด

ศึกมวยไทยพันธมิตร ที่เวทีมวยศูนย์เยาวชนกองทัพอากาศ ธูปะเตมีย์ เมื่อวันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม 2566 คู่เอก เพชรน้ำเอก บูมเด็กเซียน พบกับ สิงห์ดำ ช.ห้าพยัคฆ์ พิกัด 101ปอนด์ เรตเปิด ใครต่อรอง  พบกันเป็นหนที่4 ผลัดกันแพ้-ชนะ และเสมอนไฟต์ล่าสุด  กรรมการผู้ห้าม พัชระ เนียมพา 

ยกแรก สิงห์ดำได้ช่วงยาวกว่า เพชรน้ำเอกเปิดฉากลุยก่อนวางแข้งขวามีหมัดตาม สิงห์ดำมีหมัดตอบโต้มีขวายาวตาม หมดยก เสมอเพชรน้ำเอก ยกสอง สิงห์ดำเดินลุยโดนเพชรน้ำเอกดักถีบสกัดเอาไว้ สิงห์ดำเกาะในยังตีไม่ถนัด แต่มีหมัดตอบโต้เอาคืน เพชรน้ำเอกเน้นฝีมือวางแข้งดันแทงสู้ สิงห์ดำลุยวงในแต่โดนศอกสกัด เพชรน้ำเอกแทงโต้เน้นๆไม่มีกลัว วงในเพชรน้ำเอกยังทำได้ดีสาดซ้ายแทงเข่าตาม สิงห์ดำแทงสวนสู้กันสนุก หมดยก เสมอเพชรน้ำเอก 

ยกสาม สิงห์ดำลุยแลกเข่าทันทีเพชรน้ำเอกไม่หนีแลกด้วยทีต่อที เกมสูสี สิงห์ดำถึงตัวแทงแล้วกันเอาไว้ยัดไส้สู้ เพชรน้ำเอกแลกคืนแทงสวนคืน สิงห์ดำมือล็อกเหนียวตีเน้นๆเพชรน้ำเอกโดนแต่มีโต้ตลอด สิงห์ดำบี้ติดเพชรน้ำเอกเด้งตีสวนมีตั้งกำแพงกันเอาไว้ ทั้งคู่แลกเข่ากันมันหยดแฟนมวยปรบมือลั่นสนาม หมดยก เพชรน้ำเอกต่อ 2-1

ยกสี่ สิงห์ดำเดินลุยต่อจับในแลกเข่าสู้กับเพชรน้ำเอกวัดกันเข่าใครดีกว่า สิงห์ดำมาเป็นชุดในล้วนๆ ไล่แขนตีไม่มียอม เพชรน้ำเอกโดนแทงแต่ยังสู้ไล่แขนดันออกมีวางแข้งขวาสวน สิงห์ดำลุยเข่าตามสไตล์ยัดไส้เต็มๆ เพชรน้ำเอกมีศอกฟันสวนสิงห์ดำเอาคืน หมดยกนี้ สิงห์ดำต่อ 4-1 

ยกสุดท้าย เพชรน้ำเอกสู้ในแล้วเดินเข้าหาวางแข้งนำก่อนที่สิงห์ดำเดินลุยเข่าฝ่าดงแข้งเข้าไป เพชรน้ำเอกสาดแข้งเร่งแล้วสิงห์ดำเดินชนลุยเข่าก่อนจะถอยออกมาคุมเกม เพชรน้ำเอกวางแข้งสู้แต่โดนสิงห์ดำล็อกเอวเอาไว้ได้ มั่นใจทั้งคู่ไม่เข้าแล้ว ครบยก กรรมการตัดสินให้ สิงห์ดำชนะคะแนนดุเดือด

ส่วนผลคู่อื่นๆมีดังนี้ ฉลามทอง สิงห์มาวิน แพ้น็อก จ้าวพญา ผกก.เลี๊ยบล็อกสาม ยก 3 , ลมโชย ส.เถระพัฒน์ แพ้น็อก เพชรปรีชา ส.การไฟฟ้า ยก 3 ,กำปั้นทอง ช.ห้าพยัคฆ์ แพ้คะแนน พลอยรุ่งเพชร เงาะบางกะปิ ,ยอดเจริญทอง ใต้คู้บอน ชนะน็อก เพชรภูผา ส.วังเสือ ยกแรกที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport