คาเมดะจับเป้าทดสอบพลังหมัด "เพชรมณี" ก่อนดวลหมัดยูได

เพชรมณี ซีพีเอฟ ซ้อมโชว์สื่อญี่ปุ่น ได้ดวลเป้ากับ โกกิ คาเมดะ อดีตแชมป์โลก 3 รุ่นชาวญี่ปุ่น ก่อนบู๊ ยูได ชิเงโอกะ จะมีขึ้นในวันที่ 7 ต.ค.นี้

ความเคลื่อนไหวการเดินทางไปชกป้องกันแชมป์โลกรุ่น 105 ปอนด์ (WBC) ของ เพชรมณี ซีพีเอฟ กับ ผู้ท้าชิงชาวญี่ปุ่น ยูได ชิเงโอกะ จะมีขึ้นในวันที่ 7 ต.ค.นี้ ณ เวทีมวยโอตะซิตี้ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ต.ค. ที่ผ่านมา เพชรมณี ซีพีเอฟ พร้อมด้วย "เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงค์ และเทรนเนอร์คู่ใจ ฉัตรชัย สาสะกุล ได้เดินทางไปทำการซ้อมโชว์ให้กับสื่อมวลชนชาวญี่ปุ่นที่ให้ความสนใจเดินทางมาทำข่าวกันอย่างคับคั่ง โดยมี โกกิ คาเมดะ อดีตแชมป์โลก 3 รุ่นชาวญี่ปุ่น 108 ปอนด์ สมาคมมวยโลก ,112 ปอนด์สภามวยโลก และ 118 ปอนด์สมาคมมวยโลก คู่ปรับเก่าของ พงษ์ศักดิ์เล็ก กระทิงแดงยิม และ พนมรุ้งเล็ก เกียรติหมู่ 9  ที่ปัจจุบันผันตัวเองมาเป็นโปรโมเตอร์ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

โดยการซ้อมโชว์ของ เพชรมณี ในครั้งนี้ โกกิ คาเมดะ ได้ลงทุนจับเป้าทดสอบพลังหมัดของ เพชรมณี ด้วยตัวเองพร้อมทั้งชม เพชรมณี เป็นนักมวยที่เก่งคนหนึ่งเชื่อว่าเกมส์การชกกับ ยูได ในครั้งนี้ต้องออกมาอย่างสนุกเร้าใจแน่

ล่าสุดน้ำหนักตัวของ เพชรมณี ยังเกินพิกัดอยู่เพียง 2 ปอนด์เท่านั้น คาดว่าไม่มีปัญหาแต่อย่างใดสภาพร่างกายพร้อมสมบูรณ์ที่จะขึ้นชกอย่างแน่นอน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport