“โรงเรียนกีฬากรุงเทพมหานคร” คว้าแชมป์ Chang Junior Cup 2023 รอบคัดเลือก โซนกรุงเทพฯและปริมณฑล

“เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมกับพาร์ทเนอร์ สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้, บริษัท บูทรูม จำกัด โดยเครื่องแต่งกายกีฬาและไลฟ์สไตล์แบรนด์อาริ และบริษัท มอลเทน (ไทยแลนด์) จำกัด ระเบิดศึกฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี รายการ “Chang Junior Cup 2023” เดิมพันด้วยรางวัลที่นักฟุตบอลทุกคนต่างใฝ่ฝัน ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่เงินรางวัลเท่านั้น แต่มันคือประสบการณ์อันล้ำค่าที่เงินหาซื้อไม่ได้ คือการบินไปฝึกฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษแบบยกทีม

“Chang Junior Cup 2023” รอบคัดเลือก โซนกรุงเทพฯและปริมณฑล มีทีมเข้าร่วมทั้งสิ้น 48 ทีม แข่งขันระหว่างวันที่ 23-28 พฤษภาคม 2566 ณ สนามไทยเบฟ ฟุตบอล อะคาเดมี่ กรุงเทพฯ โดยมีคุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการฝ่ายกีฬา บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยเครื่องดื่มตราช้าง ให้เกียรติมอบรางวัลในครั้งนี้

การแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ เป็นการโคจรมาพบกันระหว่าง “โรงเรียนกีฬากรุงเทพมหานคร” พบ "โรงเรียนปทุมคงคา" ซึ่งผลปรากฏว่า “โรงเรียนกีฬากรุงเทพมหานคร” สามารถเอาชนะไปอย่างขาดลอย 2-0 คว้าแชมป์โซนกรุงเทพฯและปริมณฑล รับถ้วยรางวัลและทุนการศึกษาไปครอง นอกจากนี้ทั้ง โรงเรียนกีฬากรุงเทพมหานคร และ โรงเรียนปทุมคงคา จะได้สิทธิเข้าแข่งขัน Chang Junior Cup 2023 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย พบกับทีมเยาวชนจากสโมสรชั้นนำของประเทศ เฟ้นหาทีมแชมป์เพียงหนึ่งเดียว ที่จะคว้าสิทธิ์บินตรงสู่เมืองผู้ดี เปิดประสบการณ์ลูกหนังอันล้ำค่าที่เงินหาซื้อไม่ได้ ยังแหล่งต้นกำเนิดเป็นระยะเวลากว่า 10 วัน ติวเข้มกับสโมสรชั้นนำของประเทศอังกฤษ เข้าชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษกันแบบติดขอบสนาม พร้อมลงแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรกับอะคาเดมี่ของเกาะอังกฤษในเดือนกันยายนนี้

สำหรับ “Chang Junior Cup 2023” รอบชิงแชมป์ประเทศไทย จะมีการจับสลากแบ่งสายการแข่งขันในวันที่ 5 มิถุนายน 2566 เริ่มแข่งขันในวันที่ 6-9 มิถุนายน 2566 ที่สนามไทยเบฟ ฟุตบอล อะคาเดมี่ ทำการแข่งขันรอบรองชนะเลิศและชิงชนะเลิศในวันที่ 17-18 มิถุนายน 2566 ที่สนามบุณยะจินดา กรุงเทพฯ ติดตามข่าวสารและรับชมการถ่ายทอดสดได้ผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent


ที่มาของภาพ : ThaiBev
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport