“โรงเรียนวชิราลัย” คว้าแชมป์ Chang Junior Cup 2023 รอบคัดเลือก โซนภาคเหนือ

“เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมกับพาร์ทเนอร์ สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้, บริษัท บูทรูม จำกัด โดยเครื่องแต่งกายกีฬาและไลฟ์สไตล์แบรนด์อาริ และบริษัท มอลเทน (ไทยแลนด์) จำกัด

ระเบิดศึกฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี รายการ “Chang Junior Cup 2023” เดิมพันด้วยรางวัลที่นักฟุตบอลทุกคนต่างใฝ่ฝัน ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่เงินรางวัลเท่านั้น แต่มันคือประสบการณ์อันล้ำค่าที่เงินหาซื้อไม่ได้ คือการบินไปฝึกฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษแบบยกทีม“Chang Junior Cup 2023” รอบคัดเลือกโซนภาคเหนือ มีทีมเข้าร่วมทั้งสิ้น 29 ทีม แข่งขันระหว่างวันที่ 18-20 พฤษภาคม 2566 ณ อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ จ.ลำพูน โดยมีคุณอุรเคน ช่วยพันธ์ ผู้จัดการอีเว้นท์ภาคการขายที่ 5 บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ให้เกียรติมอบรางวัลในครั้งนี้การแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ เป็นการโคจรมาพบกันระหว่าง “โรงเรียนวชิราลัย” และ "เชียงใหม่ FA อะคาเดมี่" 

ซึ่งผลปรากฏว่า “โรงเรียนวชิราลัย” สามารถเฉือนเอาชนะไปได้ 1-0 คว้าแชมป์โซนภาคเหนือ รับถ้วยรางวัลและทุนการศึกษาไปครอง นอกจากนี้ยังได้สิทธิเข้าแข่งขัน Chang Junior Cup 2023 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย พบกับทีมเยาวชนจากสโมสรชั้นนำของประเทศ เฟ้นหาทีมแชมป์เพียงหนึ่งเดียว ที่จะคว้าสิทธิ์บินตรงสู่เมืองผู้ดี เปิดประสบการณ์ลูกหนังอันล้ำค่าที่เงินหาซื้อไม่ได้ ยังแหล่งต้นกำเนิดเป็นระยะเวลากว่า 10 วัน ติวเข้มกับสโมสรชั้นนำของประเทศอังกฤษ เข้าชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษกันแบบติดขอบสนาม พร้อมลงแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรกับอะคาเดมี่ของเกาะอังกฤษในเดือนกันยายนนี้สำหรับ “Chang Junior Cup 2023” รอบคัดเลือกสนามต่อไป จะกลับมาที่โซนกรุงเทพและปริมณฑล ที่สนามไทยเบฟ ฟุตบอล อะคาเดมี่ กรุงเทพฯ ในระหว่างวันที่ 23 - 28 พฤษภาคม 2566 ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent


ที่มาของภาพ : ThaiBev
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport