งาน "MEGA KIDS WORLD 2024" สุดคึกคักจัดเต็มกิจกรรมวันเด็กยิ่งใหญ่

บรรยากาศความสนุกสนานภายในงานวันเด็กแห่งชาติปีนี้ ศูนย์การค้าเมกาบางนา และบริษัท คิดโด แปซิฟิค จำกัด ได้ร่วมกันส่งมอบความสุขให้เด็กๆ และครอบครัวเพื่อตอกย้ำแนวคิด Your Everyday Meeting Place ปีนี้เมกาบางนาได้เนรมิตพื้นที่จัดเต็มด้วยเครื่องเล่นขนาดมหึมา สร้างสีสันและเติมเต็มความสุขให้เด็กๆและครอบครัวในงาน "MEGA KIDS WORLD 2024 ภายใต้ธีม GIANT ADVENTURES มหึมา มหาสนุก อัพไซส์ความสุขสนุกไปด้วยกัน" เมื่อวันที่ 13-14 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา โดยมีผู้เข้าร่วมงานทั้งหมดกว่า 40,000 คน ซึ่งเพิ่มขึ้นมากกว่าปีที่แล้ว 30%

โดยโซนความสนุกพิชิตภารกิจไซส์ใหญ่มีทั้งหมด 4 โซน ด้วยกัน

โซน 1 : แฮปปิเนส แมชชีน (HAPPINESS MACHINE) จุดลงทะเบียน และร่วมพิชิตภารกิจในตู้กาชาปองยักษ์

โซน 2 : ซูเปอร์ รีวอร์ดส (SUPER REWARDS) จุดแลกรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิก MEGA SMILE KIDS ซึ่งให้น้องๆ ได้ถ่ายภาพกับครอบครัวเป็นที่ระลึก และมีไอศกรีมให้ทานได้ฟรี

โซน 3 : เมกา โกคาร์ท (MEGA GO KART) "ซิ่งสนุก บุกโลกขนมหวานยักษ์" ครั้งแรกที่เมกาบางนา ยกสนามแข่งโกคาร์ทไฟฟ้ามาให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุกในงานวันเด็ก ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากผู้ร่วมงาน

โซน 4 : ฟัน ปาร์ค ลานแอดเวนเจอร์ มหึมา มหาสนุก ที่ผู้ปกครองและเด็กๆ สามารถเล่นกิจกรรมร่วมกันได้ โดยโซนนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้เช่าอย่าง TOPGOLF @ MEGACITY และอิเกียที่มาร่วมสร้างความสนุกสนานให้กับเด็ก ๆ ตลอดงานด้วย 

สำหรับเดือนนี้ เด็กๆ ยังคงความสนุกได้อย่างต่อเนื่องกับกิจกรรม SMILE KIDS WORKSHOP (สไมล์ คิดส์ เวิร์คช้อป) ทุกวันเสาร์ - วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 16.00 น. ณ บูธกิจกรรม ชั้น 2 โซนเมกา สมาร์ท คิดส์ วันที่ 21 – 22 มกราคม 2567 สนุกกับกิจกรรม ART BEAR JAMMING ระบายสีน้องหมีสุดน่ารัก วันที่ 27 - 28 มกราคม 2567 กิจกรรม COASTER PAINTING ระบายสีจานรองแก้วอเนกประสงค์ น้องๆ สามารถรับของกลับบ้านเป็นที่ระลึกไปได้ด้วย

และพลาดไม่ได้!วันที่ 6 – 31 มกราคม 2567 นี้ สำหรับสมาชิก MEGA SMILE REWARDS เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข TOP SPENDERS ที่ใช้จ่ายในร้านค้าหมวดแม่และเด็ก และ เมกา สมาร์ท คิดส์ สูงสุด 7 ท่านแรก รับฟรี!  IMOO WATCH PHONE Z7 มูลค่า 6,999 บาท ด้วย

ทั้งนี้ ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่ แอปพลิเคชัน : HTTP://ONELINK.TO/N37E4G, เว็บไซต์ : HTTPS://WWW.MEGA-BANGNA.COM/, เฟซบุ๊ก :FACEBOOK.COM/MEGABANGNASHOPPINGCENTRE, อินสตาแกรม : @MEGABANGNA_TH, ทวิตเตอร์ : @MEGABANGNA3, ไลน์ : @MEGABANGNAOFFICIAL, หรือโทร. 02-105-1000


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport