เหลืออีก 3 เกม สายมิตร กบินทร์ฯ ยังไม่ท้อขอรวมใจสู้ไม่ถอย

สรศักดิ์ แรตสอน กุนซือ สายมิตร กบินทร์ ยูไนเต็ด โอด จังหวะคาบลูกคาบดอก ไม่ได้ประตูสักที เหลือ 3 นัดสุดท้าย ในรอบ ชปล. ต้องไปเยือนอีสาน 2 ทีม พลาดเกมใดเกมหนึ่ง โอกาสคงริบหรี่

 "โค้ชมาร์ค" สรศักดิ์ แรตสอน กุนซือ" หนุมานชาญสมร" สายมิตร กบินทร์ ยูไนเต็ด ได้เปิดเผยว่า "ทีมพลาดทำ 2 คะแนนหลุดมือ ในเกมเปิดบ้านเสมอ แม่โจ้ ยูไนเต็ด 1-1 ในศึก

ไทยลีก 3 รอบแชมเปี้ยนส์ลีกกลุ่มตอนบน นัดที่ 2 โดย สายมิตร กบินทร์ ยูไนเต็ด มี 2 คะแนนจาก 2 นัด ปัญหาเดิมๆ คือในช่วงจังหวะคาบลูกคาบดอก เราน่าได้สกอร์ เรามีโอกาสเยอะเยะมากมายเลย แต่เราไม่สามารถเปลี่ยนเป็นสกอร์ได้ นั่นคือปัญหาของเราที่ต้องแก้ไขด่วนจริงๆ 

 "โค้ชมาร์ค" ได้เปิดเผยต่ออีกว่า "ตอนนี้มี 2 คะแนน ยังเหลืออีก 3 นัด มี 9 คะแนนให้เก็บ ถือว่าเรื่องนี้เป็นโจทย์ที่ยากมาก คือต้องไปเยือน 2 เกม และถ้าพลาดเกมใดเกมหนึ่ง โอกาสเราจะริบหรี่แล้ว เลยคิดว่ายังไงเราจะต้องเอาหน่อยครับ"

 ส่วน 3 เกมที่เหลือคือการไปเยือน มหาสารคาม เอสบีที , ไปเยือน ศรีสะเกษ ยูไนเต็ด คิดว่ามันจะเป็นเกมที่ค่อนข้างหนัก แล้วเราเดินทางไกล แต่จะพยายามเก็บให้ได้มากที่สุด 

ขอบคุณแฟนฟุตบอลมากๆครับที่เข้ามาเชียร์กันเยอะมากๆ เกมมันยังไม่จบครับ เหลืออีก 3 เกม พวกเราจะสู้กันอย่างเต็มที่ครับ"

 โปรแกรมนัดต่อไปในไทยลีก3 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก  กลุ่มตอนบน นัดที่ 3 มหาสารคาม เอสบีจี พบ สายมิตร กบินทร์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ 23 มี.ค. 2567 ที่สนามกีฬากลาง จ.มหาสารคาม เวลา 18.00 น.


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport