แฟนเฮลั่น!"มาดามแป้ง" ยืนยัน NBT2 ยิงสดรอบชปล.ทุกสัปดาห์ยาวถึงนัดชิงฯ

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ให้ความสำคัญกับฟุตบอลลีกรากหญ้าต่อเนื่อง หลังจัดโปรแกรมถ่ายทอดสด ไทยลีก 3 รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ผ่านทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย หรือเอ็นบีที (NBT) ช่อง HD2 ตั้งแต่รอบแบ่งโซนบน-ล่าง จนถึงนัดชิงชนะเลิศ ในทุกสัปดาห์ๆ ละ 2 คู่

โดยทาง “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้เล็งเห็นและให้ความสำคัญกับเรื่องดังกล่าวในการสนับสนุนการแข่งขันในทุกระดับของลีก โดยได้รับการสนับสนุนจากทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย หรือเอ็นบีที (NBT) เพื่อจะให้มีการถ่ายทอดสดการแข่งขัน ไทยลีก 3 รอบ แชมเปี้ยนส์ ลีก ในทุกสัปดาห์ๆละ 2 คู่ แบ่งเป็นวันเสาร์ 1 คู่และวันอาทิตย์อีก 1 คู่ โดยเน้นการถ่ายทอดให้ครบทุกสโมสรที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ไปจนกระทั่งรอบชิงชนะเลิศ

การเจรจานั้นได้บทสรุปว่า จะมีการถ่ายทอดสดทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย หรือเอ็นบีที (NBT) ช่อง HD2  ประเดิมเกมแรกวันเสาร์ที่ 16 มี.ค.67 เป็นการแข่งขันของโซนล่าง ระหว่างทีม สงขลา เอฟซี พบ ทีม พัทลุง เอฟซี ที่สนามตฤณสูลานนท์ จ.สงขลา เวลา 18.00 น. ส่วนวันอาทิตย์ที่ 17 มี.ค. 67 จะเป็นการแข่งขันโซนบน ระหว่างทีม ศรีสะเกษ ยูไนเต็ด พบ บ้านค่าย ยูไนเต็ด ที่สนามศรีนครลำดวน เวลา 17.00 น. 

ทั้งนี้ นอกจากแฟนบอลชมการถ่ายทอดสดแต่ละคู่ของแต่ละสัปดาห์ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย หรือเอ็นบีที (NBT) ช่อง HD2 แล้ว แฟนฟุตบอลยังสามารถติดตามผลการแข่งขันทุกคู่ รวมถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังที่น่าสนใจในแต่ละคู่ได้ ทางสื่อในเครือของสยามสปอร์ตฯ ทั้งเวปไซต์ แฟนเพจ และหนังสือพิมพ์กีฬาสยาม ได้อีกด้วย


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport