บอร์ดกระบี่แฮปปี้เผยหากจบเลขตัวเดียวรับฉีด 2 ล้านบาท

"โค้ชคสช." สมชาย มากมูล กุนซือใหญ่ "อินทรีอันดามัน" เผยสุดปลื้มหลังนำทัพกระบี่โชว์ฟอร์มดีอย่างต่อเนื่อง ขึ้นมารั้งอันดับ 11 มีคะแนนหนีโซนตกชั้น 9 แต้มขออีกเพียง 4 แต้มเท่านั้น จาก 4 เกมสุดท้าย จะรอดตกชั้นทันที ส่วนผู้บริหารทีมลั่นหากจบเลขตัวเดียว รับอัดฉีด 2 ล้านบาททันที

 "โค้ชคสช." สมชาย มากมูล แม่ทัพใหญ่ "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี  ที่กำลังนำลูกทีมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม 4 นัดหลังสุดไร้พ่ายชนะ 3 เสมอ 1 และเกมล่าสุดชนะรองจ่าฝูงอย่าง สุพรรณบุรี เอฟซี 2-0 ทำให้สามารถพาทีมขยับจากที่อยู่พื้นที่โซนตกชั้นก่อนเข้ามารับงาน ตอนนี้ขึ้นมารั้งอันดับ 11 มีคะแนนหนีโซนตกชั้น 9 แต้มขออีกเพียง 4 คะแนนจาก 4 เกมจะการันตีอยู่รอดในไทยลีก 2 ซีซั่นนี้แน่นอน

 ล่าสุดทาง "โค้ชคสช."  สมชาย มากมูล กุนซือใหญ่ กระบี่ เอฟซี ได้เผยว่า "ตอนนี้ขวัญกำลังใจของนักเตะทุกคนในทีมดีมาก ทุกคนช่วยกันเล่นด้วยทีมสปิริตที่ยอดเยี่ยม ที่สำคัญการได้รับการสนับสนุนที่ดีจากบอร์ดบริหารอย่างเต็มที่ และกำลังใจเชียร์จากแฟนบอลชาวกระบี่ทุกคนด้วย และหลังจากหนีจากโซนตกชั้นได้แล้ว

  ตอนนี้ทางบอร์ดบริหารวางเป้าหมายหวังที่จะจบอันดับด้วยเลขตัวเดียวหากสามารถทำได้พร้อมอัดฉีดเป็นโบนัส รวมกว่า 2 ล้านบาทให้กับทุกคนไปแบ่งกัน  ตนเองในฐานะหัวหน้าผู้ฝึกสอนต้องขอบคุณทางบอร์ดบริหารทุกคนอย่าง แต่เหนือสิ่งอื่นใดแล้ว ส่วนตัวตนเองนั้นตั้งเป้าหมายทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดอยู่แล้ว เพื่อสร้างความสุขให้กับแฟนบอลของสโมสรและพี่น้องชาวกระบี่ทุกๆคน ส่วนเรื่องเงินโบนัสอัดฉีด ถือว่าเป็นผลกำไรจากการทำงานหนักของทุกคนจะดีกว่า

 สำหรับทัพ "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี  ยังมีแต้มตามหลังทีมอันดับ 9 เป็นเลขตัวเดียวอย่าง อยุธยา ยูไนเต็ด อยู่ 5 คะแนน โดยโปรแกรม 4 นัดสุดท้าย ประกอบด้วย วันที่ 2 เม.ย. 2566 พบ แกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด (ย ), วันที่ 9 เม.ย. 2566 พบ ราชประชา ( เหย้า ),วันที่ 22 เม.ย. 2566 พบ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด (ย) และวันที่ 30 เม.ย. 2566 พบ ชัยนาท ฮอร์นบิล (ห)


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport