"เสี่ยฟลุ๊ค" แจ้งข่าวดีราชบุรีได้ต่างชาติรายใหม่เลก2หลังแยกทาง เตอร์กี

"เสี่ยฟลุ๊ค" ธนวัชร์ นิติกาญจนา แจ้งแฟนบอล เมห์ดี เตอร์กี แยกทาง ราชบุรี เอฟซี เลกสอง เพราะต้องกลับบ้าน ภรรยาคลอดลูก-คุณพ่อเข้าผ่าตัด พร้อมบอกใบ้ ปิดดีลนักเตะต่างชาติรายใหม่ในตำแหน่งกองหน้ามาแล้ว เป็นอดีตนักเตะไทยลีกที่ยิงประตูราชบุรี เอฟซี ในปีที่แล้วด้วย

 "เสี่ยฟลุ๊ค" ธนวัชร์ นิติกาญจนา ประธานสโมสร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี โพสต์ข้อความผ่าน โซเชียลส่วนตัว ระบุว่า เมห์ดี เตอร์กี กองกลางตัวหลักของทีมซีซั่นนี้ เลกสองจะไม่ได้อยู่แล้ว เพราะภรรยาจะคลอดบุตร แถมคุณพ่อต้องเข้ารับการผ่าตัดอีก 

 โดย "เสี่ยฟลุ๊ค" ระบุว่า"มีสิ่งหนึ่งที่ยังไม่ได้บอกแฟนบอล แต่ผมรู้มาตั้งแต่ก่อนนัดเจอสุโขทัย เอฟซีแล้ว คือเมห์ดี เตอร์กี  กลองกลางเบอร์ 6 ของเรา จะต้องกลับบ้านและไม่สามารถอยู่ช่วยทีมในเลก 2ได้ ต้องกลับไปดูแลครอบครัวภรรยากําลังจะคลอดลูกและคุณพ่อจะต้องรับการผ่าตัด แต่เค้าจะเต็มที่กับอีก 5 เกมที่เหลือให้กับทีมแน่นอนครับ เพราะฉะนั้นเลก 2 จะมีนักเตะมาเสริมทัพ ทั้งตำแหน่งกองกลางและกองหน้า!

 ทั้งนี้ "เสี่ยฟลุ๊ค" ได้เผยแพร่ข้อความที่เจ้าตัวได้เจรจากับกองหน้าต่างชาติคนใหม่เข้ามาแล้ว บอกใบ้ว่าเป็นอดีตนักเตะต่างชาติของทีมคู่แข่งที่เจอกันในไทยลีกซีซั่นที่แล้ว  นักเตะรายนี้โชว์ฟอร์มได้ดีเข้าตา "เสี่ยฟลุ๊ค" ด้วย 

 "ไม่บ่อยนักที่ราชบุรี เอฟซี จะดึงนักเตะที่เคยเล่นในไทยกลับมาเล่นที่เมืองไทย (เคสเดียวกับ มาร์ติน เอ็นจีว่า) แต่สําหรับนักเตะรายนี้เราประทับใจเค้าตั้งแต่ครั้งแรกที่แข่งกันเมื่อปีที่แล้ว เกมนั้นเค้าโดดเด่นมาก เราไม่สามารถจัดการเค้าได้ ถ้าบอกว่าเค้าเคยยิงเรา แฟนๆคงจะเดาออก ตอนนี้ทั้งเค้าและเราต่างตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกันในเลก 2 ที่จะถึงนี้ครับ"


ที่มาของภาพ : FB : Ratchaburi FC
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport