ข่าวดีค้างคาวไฟ! "บาจโจ้" ฟิตพร้อมช่วยสุโขทัยบู๊ ชลบุรี "โค้ชลัค" หวังเก็บชัยหนีโซนแดง

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี ที่เตรียมเปิดสนามทะเลหลวงต้อนรับการมาเยือนของ “ฉลามชล”ชลบุรี เอฟซี ในศึกไทยลีก 2023/2024 นัดตกค้าง วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.00 น.

ล่าสุด "โค้ชลัค" ลักษณะ คำรื่น หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า สภาพทีมถือว่าสมบูรณ์ โดยอาการของ จอห์น บาจโจ้ ตัวรุกคนสำคัญของทีม ที่มีอาการบาดเจ็บช่วงท้ายเกมที่เยือน นครปฐม ยูไนเต็ด จนต้องเปลี่ยนตัวออก ขณะนี้ไม่มีปัญหา ฟิตพร้อมลงช่วยทีมได้แน่นอน ส่วนคนอื่นๆก็พร้อม ไม่มีใครเจ็บ จัดแบบฟูลทีมได้เลย โดยขวัญกำลังใจของทีมตอนนี้ถือว่าดีมาก หลังที่เราทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง

"เกมนัดตกค้างในบ้าน แน่นอนว่าเราต้องตั้งเป้าที่ 3 แต้ม เพื่อให้เราสามารถขยับหนี้จากโซนแดงให้ได้เสียที แต่เราก็ประมาทไม่ได้ เพราะ ชลบุรี เองก็พึ่งบุกไปเอาชนะ ราชบุรี เอฟซีมาได้ถึงถิ่น ดังนั้นทีมเราต้องมีสมาธิ เพราะหลายๆนัดเราผิดพลาดเล็กๆน้อยๆจนนำไปสู่การเสียประตู" โค้ชลัค กล่าว

เฮดโค้ช ค้าวคาวไฟ กล่าวอีกว่า "เกมนี้เราได้เล่นในบ้าน ก็หวังว่าแฟนบอลจะเข้ามาร่วมส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจพวกเราเพื่อเก็บชัยชนะนัดนี้ พวกเราเราจะเดินหน้าสร้างผลงานให้ดีอย่างต่อเนื่องเพื่อให้หลุดจากโซนท้ายตารางให้ได้"


ที่มาของภาพ : Sukhothai FC
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport