“รุ่งอรุณ พากย์มันลั่นทุ่ง” ตามหานักพากย์ฟุตบอลภาษาถิ่นหน้าใหม่

ปุ๋ยรุ่งอรุณลีก เปิดโอกาสให้แฟนบอลทั่วประเทศที่ชื่นชอบการพากย์ฟุตบอล ได้ร่วมสนุกตลอดทั้งฤดูกาล โดยการคัดเลือกคลิปนักพากย์ที่สร้างความสนุก เร้าใจ ในเกมของปุ๋ยรุ่งอรุณ ลีก ด้วยการใช้ภาษาท้องถิ่นแบบนัวๆ เพื่อให้ฟุตบอลไทยเข้าถึงในทุกระดับมากขึ้นกว่าเดิม

สำหรับเเชมป์นักพากย์ประจำเดือน รับไปเลยเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท* และยังสามารถร่วมกิจกรรมส่งคลิปประกวดในเดือนต่อๆไปได้อีก หากได้เป็นเเชมป์ประจำเดือนอีก ก็รับไปอีกเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท*  สามารถชิงเงินรางวัลสะสมสูงสุด 50,000 บาท* ใครที่ชอบพากย์ฟุตบอลห้ามพลาด มาชิงเงินรางวัลกันได้ทุกเดือน ตลอดกิจกรรมนี้! (*ของรางวัลไม่รวมการหักภาษี ณ ที่จ่าย)

วิธีการร่วมสนุก

1. เลือกคลิปไฮไลท์ ปุ๋ยรุ่งอรุณลีก คลิปไหนก็ได้ สำหรับนำไปทำคลิปการประกวดพากย์ฟุตบอล ในสไตล์ของตัวเอง คลิก : https://bit.ly/3tUJb1e

2. ส่งคลิปการประกวดพากย์ฟุตบอลโดยอัปโหลดและตั้งค่าแบบสาธารณะ บนช่องทาง TikTok ของตัวเอง พร้อมใส่ #รุ่งอรุณพากย์มันลั่นทุ่ง #ปุ๋ยรุ่งอรุณ

 เกณฑ์การตัดสิน

ผู้ที่พากย์ฟุตบอลถูกใจกรรมการมากที่สุด และทำตามกติกาครบถ้วน จะเป็นแชมป์ในเดือนๆนั้น และรับไปเลยเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท* 

 ระยะเวลาในการส่งผลงาน 

วันเริ่มกิจกรรม : 1 พฤศจิกายน 2566 

วันสิ้นสุดกิจกรรม : 30 สิงหาคม 2567 

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารการร่วมสนุกเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Thaileague3Official และ https://www.tiktok.com/@thaileagueofficial

 หมายเหตุ : ผู้เข้าร่วมกิจกรรมถือว่าตกลงยินยอมตามเงื่อนไขและข้อตกลงดังนี้ 

1. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

2. ประกาศรายชื่อผู้ที่เป็นแชมป์ประจำเดือนที่ได้รับรางวัลทุกวันที่ 15 ของเดือนถัดไปผ่านทาง Facebook Fanpage Thai League 3 - ปุ๋ยรุ่งอรุณ ลีก โดยผู้ได้รับรางวัลต้องติดต่อและแสดงหลักฐานยืนยันสิทธิ์ในการรับของรางวัลเข้ามาทาง Inbox Facebook Fanpage Thai League 3 - ปุ๋ยรุ่งอรุณ ลีก ภายใน 7 วันหลังจากประกาศผลรายชื่อผู้ได้รับรางวัล หากไม่ได้รับการติดต่อ จะถือว่าสละสิทธิ์

3. ขอสงวนสิทธิ์ในของรางวัลไม่สามารถให้บุคคลอื่นรับรางวัลแทน แลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดและใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้

4. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขกิจกรรมดังกล่าวได้โดยไม่ต้องเเจ้งให้ทราบล่วงหน้า เกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกรายชื่อผู้ได้รับรางวัลยึดคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด


ที่มาของภาพ : ปุ๋ยรุ่งอรุณลีก
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport