กำลังใจมาแล้ว! สุโขทัยหวังบุกมีแต้มเกมเยือนนครปฐมหลุดโซนท้ายตาราง

"โค้ชลัค" ชี้เกม สุโขทัย เอฟซี ล้ม การท่าเรือ เอฟซี เป็นจุดพลิกผัน หวัง "ค้างคาวไฟ" รักษาฟอร์มแกร่งบุกเก็บแต้มถิ่น จาก นครปฐม ยูไนเต็ด ให้ได้

 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่ต้องบุกไปเยือน นครปฐม ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 2023-2024 ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2566 เวลา 17.30 น. ที่สนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครปฐม

 ล่าสุด "โค้ชลัค" ลักษณะ คำรื่น หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า สภาพทีมถือว่าสมบูรณ์ดี แม้จะต้องผ่านเกมต่อเวลา 120 นาทีกับ นครราชสีมา เอฟซี ในศึกช้าง เอฟเอ คัพ แต่ทีมก็ได้มีการโรเตชั่นนักเตะ ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องความฟิต ซึ่งหลังจากเกมที่เราเปิดบ้านเอาชนะจ่าฝูงอย่าง การท่าเรือ เอฟซี และเข้ารอบบอลถ้วยกลางสัปดาห์ ทำให้ทุกคนมีความมั่นใจมากขึ้น เหมือนเราได้หาจุดพลิกผันเจอ ซึ่งเราก็หวังที่จะต่อยอดให้ได้

 "การเล่นเกมเยือนแน่นอนว่าเป็นเกมที่ยาก แต่พวกเราก็หวังลึกๆ ว่าจะเก็บชัยชนะให้ได้ หรืออย่างน้อยเราต้องมีแต้มกลับบ้าน เพื่อให้สถานการณ์การของทีมดีขึ้น หนีให้พ้นจากโซนแดง ซึ่งจากการติวเข้มในช่วงที่ผ่านมา ถือว่านักเตะทุกคนทำได้ดีขึ้น กองหน้าอย่าง เนลสัน โบนีญ่า ก็กลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดี ยิงประตูได้ต่อเนื่อง และการประสานงานของตัวรุกอื่นๆก็มีประสิทธิภาพ ทุกคนกล้าเล่นมากขึ้น" โค้ชลัค กล่าว

 เฮดโค้ช ค้างคาวไฟ กล่าวว่า "ตนในฐานะตัวแทนของทีม ต้องขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ช่วยให้กำลังใจเรา แม้ในยากทีเราเกิดวิกฤตพ่ายแพ้ติดต่อกัน แฟนบอลทุกคนก็ยังส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจ ซับพอร์ทพวกเราตลอด จากนี้เราจะพยายามเดิมหน้าสร้างผลงานให้ดีอย่างต่อเนื่องเพื่อให้หลุดจากโซนท้ายตารางให้ได้"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport