"เฉลิมพงษ์"ตัดสินใจเรื่องอนาคตฟุตบอลแล้ว แม้ไร้ชื่อเก็บตัวกับชลบุรี

เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว ปราการหลังดีกรีทีมชาติไทย ของสโมสรชลบุรี เอฟซี ออกมากล่าวถึงสาเหตุที่ไม่มีชื่อตน อยู่ในทีมชุดเข้าแคมป์เก็บตัวปรีซีซั่น 2023/24 ที่ไดนามิค ฟุตบอล แคมป์ จ.สมุทรปราการ ภายใต้การนำทัพของ มาโกโตะ เทกุระโมริ หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวญี่ปุ่น เนื่องจากตนเองนั้น ต้องการพักเรื่องฟุตบอลเอาไว้ก่อน และกลับไปดูแลครอบครัว ดูแลคุณแม่ที่อาศัยอยู่เพียงลำพัง ที่ จ.ลพบุรี แม้ว่าจะมีสัญญาค้าแข้งในถิ่น ชลบุรี ยูทีเอ สเตเดี้ยม อีก 1 ปี ก็ตาม

  เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว กองหลังวัย 36 ปี กล่าวว่า "ที่ผ่านมาผมลงฝึกซ้อม และอุ่นเครื่องกับทีมมาโดยตลอด  ไม่ได้มีปัญหาอะไร กับโค้ช และทีมงานสตาฟฟ์ รวมไปถึงทางทีม และ โค้ชเทกุ ยืนยันว่า ผมยังอยู่ในแผนการทำทีมในฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ แต่ที่ผ่านมาผมต้องเดินทางไปกลับระหว่าง ชลบุรี- ลพบุรี เพื่อกลับไปดูแลครอบครัว โดยเฉพาะคุณแม่ทุกสัปดาห์ หลังจากคุณพ่อของผมเสียไป จนมาถึงจุดๆหนึ่ง ผมคิดว่าในช่วงเวลาที่สำคัญแบบนี้ ผมควรให้เวลากับครอบครัว ดูแลครอบครัว ดูแลแม่ที่ต้องอยู่คนเดียว เนื่องจากคุณแม่ผมอายุมากแล้ว"

  "ผมจึงตัดสินใจเข้าไปพูดคุยกับผู้ใหญ่ในทีม รวมถึง "โค้ชเทกุ" และ ขอหยุดพักการเล่นฟุตบอลเอาไว้ก่อน ทางผู้บริหารทุกๆคนก็เข้าใจเหตุผล และ ยินดีให้ผมได้ทำตามที่ต้องการ ซึ่งผมต้องขอขอบพระคุณทีมงานผู้บริหารทุกๆคน ขอบคุณโค้ช ที่เข้าใจในเหตุผลของผมครั้งนี้"

 นอกจากนี้ ผมต้องขอขอบคุณสโมสรชลบุรี ที่เห็นคุณค่า และ เชื่อมั่นในตัวของผม มอบสัญญานักฟุตบอลอาชีพ ทั้งๆที่ผมจะอายุมากแล้ว  ผมซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่ง รวมไปถึงขอบคุณแฟนบอลฉลามชลทุกคน ที่ให้การต้อนรับและสนับสนุนผมอย่างดีเยี่ยม ตลอดระยะเวลาที่ผมรับใช้สโมสร ชลบุรี เอฟซี และต่อจากนี้ไป ผมเป็นหนึ่งในแฟนคลับ "ฉลามชล" จะขอติดตามเชียร์ พร้อมให้กำลังใจน้องๆนักฟุตบอล ทีม ชลบุรี เอฟซี ตลอดไปครับ"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport