แข้งยช.มทร.ธัญบุรีกว่า700 คนเข้าแคมป์ลูกหนังบีจีพียูแคมปัสทัวร์

เยาวชนสาธิตนวัตกรรม มทร.ธัญบุรีกว่า 700 คน ร่วมฝึกทักษะลูกหนังโครงการ "บีจีพียู แคมปัส ทัวร์ 2023" จัดโดยบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เป็นสถาบันที่ 3 สานต่อความฝันการเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต เตรียมบุก ต.อ.พ.ปทุมธานี โรงเรียนที่ 4 วันพุธที่ 7 มิ.ย.นี้

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 มิ.ย.66 "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุมยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำของเมืองไทย ได้จัดโครงการ "BGPU CAMPUS TOUR 2023" ที่โรงเรียนสาธิตนวัตกรรม มทร.ธัญบุรี ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ 3 ของโครงการดังกล่าวต่อจากโรงเรียนวัดเขียนเขต และโรงเรียนโชคชัยรังสิต 

ภายในงานมี รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดี มทร.ธัญบุรี พร้อมด้วย อ.นิติ วิทยาวิโรจน์ ผู้ช่วยอธิการบดี และรักษาการผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตนวัตกรรม มทร.ธัญบุรี และนางสาวนิตยาพร ธาราสุข ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด และผู้บริหารจากสโมสรบีจี ปทุมยูไนเต็ด ร่วมเปิดงาน ท่ามกลางน้องๆ เยาวชนที่ให้ความสนใจร่วมกิจกรรมกว่า 700 คน

 

ในส่วนของกิจกรรมเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้า ซึ่งมีบูธกิจกรรมจากพาร์ทเนอร์สโมสรฯ ร่วมสร้างความสนุกให้แก่น้องๆ เยาวชนมากมาย ทั้งจากน้ำดื่มสิงห์ ผลิตภัณฑ์โกหมึก โพคารี่ สเวท ยูโร่เค้ก และ โคคา-โคล่า ⁣⁣จนถึงช่วงบ่ายเป็นช่วงที่น้องๆ เยาวชน เข้ารับการฝึกทักษะพื้นฐานกีฬาฟุตบอล กับทีมผู้ฝึกสอนจาก BGPU ACADEMY ก่อนที่จะมีการถ่ายภาพร่วมกันซึ่ง บริษัท มอลเทน (ไทยแลนด์) จำกัด ได้มอบลูกฟุตบอล ให้กับทางโรงเรียน และบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้มอบเสื้อกีฬาให้กับนักเรียน และคณะอาจารย์ เพื่อสวมใส่ในกิจกรรมกีฬาภายในโรงเรียนอีกด้วย

 

สำหรับ "BGPU CAMPUS TOUR 2023" จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี ได้มีโอกาสแสดงความสามารถ และฝึกทักษะด้านกีฬาฟุตบอล โดยทีมงานผู้ฝึกสอนจาก BGPU ACADEMY เพื่อสานต่อความฝัน ในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพต่อไป ส่วนกิจกรรม "BGPU CAMPUS TOUR 2023" ครั้งต่อไป จะมีขึ้นวันพุธที่ 7 มิ.ย. 66 ที่ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานีที่มาของภาพ : เครดิตภาพ : BG Pathum United
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport