ประธานสุโขทัยปลื้มลูกทีมเก็บ 3 แต้มล้ำค่า หนีห่างโซนตกชั้น

"ดร.เป้า" อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธาน "ค้าวคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกมที่ลูกทีมเปิดบ้านเอาชนะ ชลบุรี เอฟซี 1-0 ปลดล็อคชัยในรอบ 3 เกม ในศึกไทยลีก1 2022/23 เมื่อวันอังคารที่ 4 เม.ย 66 ที่ผ่านมา พร้อมออกมาเผยความเคลื่อนไหวในการหาเฮดโค้ชใหม่ของทีม

โดย ดร.เป้า เผยว่า "ทุกคนดีใจโดยเฉพาะในทีม แฟนบอลเราก็ดีใจมาก อย่างที่รู้ๆกันว่าคะแนนเรายังน้อยอยู่ หากเราได้เพิ่มอีกสามคะแนน อาจทำให้เราเริ่มที่จะปลอดภัย และทำให้เราใจชื้นขึ้นมา เกมนี้ ชลบุรีฯ เขาเล่นได้ดีมาก สุโขทัยฯ ทีมเราเป็นเจ้าถิ่นและคิดว่ามันจะง่ายแต่จริงๆแล้วไม่ง่าย เรามีโอกาสที่จะเสียประตูในหลายๆครั้ง รวมถึงเกมนี้เราเสียตัวผู้เล่นโดนใบแดงไล่ออกไปแทนการเสียประตู ซึ่งการได้สามแต้มในเกมนี้ก็ถือว่าคุ้มค่า"

"ส่วนเรื่องของโค้ชคนใหม่ เรายกหน้าที่ให้กับเจ้าหน้าที่ของทีม ที่เขาได้เป็นแมวมองในเรื่องการหาโค้ช  ต่อไปนี้เราคงได้สอดส่องและดูแลคนที่มีใจจริงๆ นักฟุตบอลหรือโค้ชสมัยนี้ต้องมีใจมาเป็นอันดับหนึ่ง แต่ว่าเราก็ยังไม่ได้เจาะจงไปตรงไหน"

"สุโขทัยฯ ทีมของเราเป็นทีมที่ใจกว้าง และพร้อมให้โอกาสคนเสมอ ถ้าหากว่า "โค้ชลัก" ลักษณะ คำรื่น เขาได้ เอ ไลเซนส์ มา แล้วเขาสามารถทำผลงานได้ดี เขาอายุยังน้อยและยังหนุ่ม เราต้องสนับสนุนตัวเขา แต่ว่าในนาทีนี้ก็ยังเร็วไปที่จะบอกในเรื่องนั้น เราต้องดูผลงานไปก่อนซึ่งยังมีอีกหลายเกมที่เรายังต้องคอยดู"

"สถานการณ์ทีมของเราตอนนี้ ก็ยังไม่ปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ ลูกฟุตบอลกลมๆ สามารถมีการเปลี่ยนแปลงไปได้เรื่อยๆ แต่ได้กำชับเด็กๆในทีมว่าตอนนี้อยู่ที่ใจอย่างเดียว เพราะฝีเท้าของทีมเราไม่ได้ด้อยไปกว่าใคร แต่ว่าเวลาลงสนามนั้นอยู่ที่ใจ อย่างเกมนี้ในช่วงท้ายเรามีเพียงแค่ 10 คนในสนาม เราก็ต้องระมัดระวังกันให้มากขึ้น"ที่มาของภาพ : SUKHOTHAI FC
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport