หนองบัวฯลั่นกลองรบสู้ลุ้นหนีตายเปิดรังรับมือโปลิศ

"พญาไก่ชน" หนองบัวพิชญ เอฟซี รองบ๊วยทุบหม้อข้าว ต้องเปิดบ้านชนะ "มังกรโล่ห์เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ให้ได้สถานเดียว ถ้าเก็บชัยได้ โอกาสรอดยังพอมี แต่หากวืดอีก เสี่ยงร่วงสูง ในศึกไทยลีก ประจำวันที่ 2 เมษายน 2566 ถ่ายทอดสด AIS PLAY เวลา 19.00 น.

หนองบัว พิชญ เอฟซี - โปลิศ เทโร เอฟซี

 การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2022-23 แมตช์เดย์ 25 ประวันอาทิตย์ที่ 2 เม.ย. 2566 ที่สนามพิชญ สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น. เกมหนีตายของ "พญาไก่ชน" หนองบัวพิชญ เอฟซี ทีมอันดับ 15 ที่มี 17 แต้มจาก 24 นัด เปิดบ้านรับการมาเยือน "มังกรโล่ห์เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมอันดับ 8 ที่มี 30 แต้มจาก 24 นัด ถ่ายทอดสด AIS PLAY ผลงานเลกแรกที่พบกัน โปลิศ เทโร เอฟซี ชนะ หนองบัวพิชญ เอฟซี 2-1 

 ธีระเวคิน สีหะวงษ์ กุนซือ หนองบัวพิชญ เอฟซี เกมล่าสุดบุกแพ้ ลำพูน วอริเออร์ 0-1 ทีมแพ้มา 2 นัดติด โดยที่มีแต้มตามหลังพื้นที่ปลอดภัย 7 คะแนน ผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสถด ชนะ 1 , เสมอ 2 และแพ้ 2  ยังมีโอกาสรอดตกชั้น กับการที่จะต้องเก็บ 3 แต้มในเกมนี้ให้ได้สถานเดียว เกมนี้ยังไม่มี พีระพงษ์ เรือนนินทร์ นายด่านมือสองที่ยังบาดเจ็บ ส่วนแกนหลักอื่นๆต้องใส่เต็ม กิตติคุณ แจ่มสุวรรณ , ลีออน เจมส์ , อิสลาม บาทราน , บาร์รอส ทาร์เดลี่ , จิรพันธ์ ผาสุขขันธ์ รวมถึง อัลวิน ฟอร์เตส               

 รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือ โปลิศ เทโร เอฟซี เกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอ ลำปาง เอฟซี 1-1 ไม่แพ้ใครในบ้านมา 13 เกมติดต่อกัน และทำให้ตอนนี้ "มังกรโล่ห์เงิน" ไม่ต้องไปดิ้นรนหนีตกชั้นในช่วงท้ายฤดูกาล เกมนี้ไม่มีผู้เล่นติดโทษแบน โดยเตรียมจัดชุดที่ดีที่สุดไปเยือนพิชญ สเตเดี้ยม นำโดย สินทวีชัย หทัยรัตนกุล , เฉลิมศักดิ์ อักขี , ชานุกูล ก๋ารินทร์ , โรมูโล่ คาบราล และ คิม แจ ฮย็อก 

 ผลงานการพบกันของทั้งสองทีมในไทยลีกที่บ้าน หนองบัวพิชญ เอฟซี เคยเจอกัน 1 ครั้งเมื่อซีซั่นที่แล้ว ปี 2021-22 หนองบัวพิชญ เอฟซี ชนะ โปลิศ เทโร เอฟซี 1-0ที่มาของภาพ : siamsport
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport