"มาดามแป้ง" ยอมรับความปราชัย แจงไหว้เชิ้ตดำไม่ได้ประท้วง

"มาดามแป้ง" เดินปรี่บุกไหว้เชิ้ตดำหลังจบแมตช์ท่าเรือเปิดรังพ่ายเมืองทอง 2-3 ก่อนร่ายยาวจากหัวใจโพสต์ลงเฟซบุ๊กยอมรับผลแพ้-ชนะ แต่แนะความยุติธรรมจะช่วยให้บอลไทยพัฒนา ยืนยันไม่ได้ประท้วงแค่ขอกำลังใจเท่านั้น แย้มท่าเรือเสียจุดโทษเยอะสุดในลีก แต่ได้น้อยสุดในลีกเช่นกัน

ควันหลงหลังจากการท่าเรือ เอฟซี เปิดบ้านแพ้ เมืองทอง ยูไนเต็ด 2-3 ในศึกไทยลีก 2022-23 นัดที่ 22 ที่สนามแพท สเตเดี้ยม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเกมดังกล่าวเกิดเรื่องราวต่างๆมากมาย โดยเฉพาะหลังจบเกมทาง "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรทัพ "สิงห์เจ้าท่า" เดินลงไปในสนามเข้าไปไหว้ผู้ตัดสิน วิศเวศ สังข์นคร ที่ทำหน้าที่ในเกมนี้

ต่อมา "มาดามแป้ง" ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ ถึงเกมนี้ด้วยว่า "ยินดีกับ ทีมเมืองทองนะคะ ทั้งสองทีมเล่นกันอย่างเต็มที่ในเกมส์ ครึ่งแรกท่าเรือดี ครึ่งหลังเมืองทองดีมาก"

"สำหรับคนทำทีมฟุตบอล และรัก บอลไทยเข้าเลือด แบบพวกเรา 90 นาที พวกเราเล่นกันเต็มที่ เพราะต้องการชนะ และ ฟุตบอลก็มี 3 หน้าเสมอ คือ ชนะ แพ้ และ เสมอ พวกเรามีน้ำใจนักกีฬา ยอมรับในผลหลังเกมส์ แต่กรรมการก็มีส่วนสำคัญ ที่จะช่วยให้คนทำทีม และแฟนบอลเข้าใจว่าได้ทำหน้าที่ของตนอย่างเที่ยงธรรม"

"เพราะทุกวันนี้ ความยุติธรรมคือ สิ่งที่แป้งเชื่อว่า จะช่วยพยุงให้ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง มีความมั่นใจและพร้อมที่จะตั้งใจทำให้วงการฟุตบอลไทยมีพัฒนาการและเกิด กำลังใจแก่ผู้ที่รักฟุตบอลไทยนะคะ"

ปธ.แห่งถิ่นแพท สเตเดี้ยม ระบุปิดท้ายว่า "แป้งเขียนจากหัวใจ ไม่ได้จะประท้วงอะไร นานๆ ทีนะคะ อยากขอให้คนรักบอลอย่าง แป้งด้วย ปล. ฤดูกาลนี้ ท่าเรือเสียจุดโทษถึง 6 ครั้ง เยอะที่สุดในลีก และ ได้จุดโทษเพียง 1 ครั้ง น้อยที่สุดในลีก ก็ตามนั้นแหละค่ะ กราบจากใจ"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport