"นิโคลัส มิคเกลสัน" หวังช่วยทีมชาติไทยชนะรวดคัดบอลโลก2เกมที่เหลือ

"โซ่ไนตรัส" นิโคลัส มิคเกลสัน นักเตะพลังฮึดสู้ เดินทางมาจากเดนมาร์ก มา ไทย ไป กรุงโซล ไม่ถึง 10 องศา กลับมาราชมังคลากีฬาสถาน ทะลุ 40 องศา ยังวิ่งไม่มีหมด เจ้าตัวลั่น การบ้านยังต้องทำกันต่อ เพราะไทยต้องเอา 6 แต้มใน2เกมสุดท้าย

"โซ่ไนตรัส" นิโคลัส มิคเกลสัน คว้ารางวัล M-150 นักเตะพลังฮึดสู้ ในเกมที่ ทีมชาติไทย เปิดบ้านพ่าย เกาหลีใต้ ไป 0-3 ในเกมศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม ซี นัดที่ 4  

นิโคลัส มิคเกลสัน เจ้าของฉายา "โซ่ไนตรัส" ที่วิ่งฮึดสู้กับนักเตะเกาหลีใต้ได้ตลอดทั้งเกม กล่าวว่า "เป็นเกมที่น่าเสียดายมาก เราได้เล่นในบ้านต่อหน้าแฟนบอลเต็มสนาม มันคือบรรยากาศที่ไม่มีคำบรรยาย พวกเราทุกคนสู้และตั้งใจมาก แต่ผลการแข่งขันนัดนี้ออกมาทำให้แฟนบอลผิดหวัง"

"เราทำทุกอย่างเท่าที่เราจะทำแล้ว ในการพบกับ เกาหลีใต้ พวกเขาแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นทีมระดับโลก แต่เราก็สามารถแบ่งแต้มจากพวกเขาได้จากเกมที่แล้ว ต้องขอบคุณทุกคนที่ทำงานอย่างหนัก"

"ส่วนเป้าหมาย อีก 2 นัด ที่จะพบกับ จีน และสิงคโปร์ แน่นอนเราอยากได้ 6 คะแนน ดังนั้นเราจะต้องทำงานหนักเพิ่มขึ้น กลับมาให้ได้และฮึดสู้ในอีก 2 นัดที่เหลือ เพื่อโอกาสเข้ารอบ 3 ต่อไป"

ทั้งนี้ "โซ่ไนตรัส"นิโคลัส มิคเกลสัน ถูกพูดถึงอย่างมากกับพลังที่วิ่งไม่มีหมดกับทุกสภาพอากาศจริงๆ จากเดนมาร์ก ไม่ถึง 10 องศา มาไทยเจออากาศร้อนทะลุ 40 องศา ไปโซลที่เกาหลีใต้ อากาศ 10 องศา กลับมาไทยที่ราชมังคลากีฬาสถาน เจออากาศร้อนอีก 40 องศา แต่ นิโคลัส วิ่งไม่มีหมดจริงๆ 

สำหรับ ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย จะกลับมาลงเล่นในฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก รอบสอง กลุ่มซี นัดที่ 5 และ 6 โดยจะไปเยือนทีมชาติจีน วันที่ 6 มิถุนายน 2567 และกลับมาเล่นในบ้านนัดสุดท้ายกับสิงคโปร์ วันที่ 11 มิถุนายน 2567


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport