จะได้ใครเสริมไหม? "อิสสระ" แย้มใช้ขุนพลชุดWAFF 2024 ลุยชิงแชมป์เอเชีย

อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมที่ 3 ของ WAFF 2024 ที่"ช้างศึก U23" เอาชนะ ยูเออี 1-0 คว้าอันดับ 7 ของรายการนี้ไปครอง

อิสสระ ศรีทะโร เผยว่า "เกมนี้ต้องชื่นชมน้องๆที่ช่วยกันเล่น หลายคนมีสภาพร่างกายที่ดีขึ้นจนได้ลงเล่นในเกมนี้ ถือว่านักเตะทุกคนทำได้ดี เกมนี้เราเลือกใช้ผู้เล่นที่ดีที่สุดลงไปตั้งแต่แรกซึ่งทุกคนทำได้ดี การปรับทีมในครึ่งหลังค่อนข้างจะจำกัดตัวทดแทน คนที่ถูกส่งลงไปอาจจะปรับตัวไม่ทันเพราะวันนี้อากาศเย็นด้วย ทำให้เกมอาจจะมีสะดุดก็ต้องพัฒนาปรับปรุงกันต่อไป" 

"ชัยชนะนัดนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ตอบแทนความทุ่มเทของน้องๆที่ทำมาตลอดสามนัดที่ผ่านมาและเราก็ไม่เสียประตูด้วย ถือว่าเป็นขวัญและกำลังใจให้กับทุกคนที่ทำงานกันมาอย่างหนัก นักเตะที่มาในครั้งนี้หากเป็นชุดแรกที่เราส่งลงไปเล่นก็ถือว่าเล่นกันได้อย่างน่าพอใจแต่ความฟิตอาจจะยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์" 

"ส่วนการได้ตัวหลักเข้ามาเสริมก็ต้องกลับไปคุยกันอีกครั้งว่าจะได้ใครเข้ามาเพิ่มบ้าง แต่หากไม่ได้จริงๆจำเป็นต้องใช้ชุดนี้ หากมีการฝึกซ้อมที่เพียงพอมีความฟิตที่พร้อมก็ถือว่าได้ลุ้นในการทำผลงานต่อไป ก็ฝากแฟนบอลให้กำลังใจน้องๆกันด้วย ทุกคนมาด้วยความรักชาติและพยายามสู้กันอย่างเต็มที่เพื่อที่จะคว้าชัยชนะมาให้ได้ทุกนัด ก็อยากจะให้เชียร์น้องๆต่อไป"

"สุดท้ายก็ต้องขอบคุณทุกสโมสรที่ปล่อยตัวนักเตะมาให้ทีมชาติไทย U23 ในครั้งนี้ และต้องขอบคุณ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และ มาดามแป้งนายกสมาคมฯ ที่ให้โอกาสเราในการมาเล่นในรายการนี้ และเราก็คาดหวังว่าเราจะสามารถยกระดับทีมได้ดีกว่าเดิม"

สำหรับ ทีมชาติไทย U23 จะเดินทางกลับประเทศไทย ทันทีโดยจะถึงท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ในวันที่ 28 มีนาคม เวลา 01.05 น. โดยประมาณ และจะเตรียมทำงานต่อสำหรับ ศึกชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย (AFC U23 Asian Cup 2024) ในช่วงเดือนเมษายน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport