"สุดาวรรณ" เตรียมเชียร์ทีมชาติไทยบู๊เกาหลีใต้ ติดขอบสนามฯ

"รมต.ปุ๋ง" สุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เตรียมร่วมคณะนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เดินทางไปเชียร์ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติเกาหลีใต้ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย นัดที่สี่ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567

 สุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล เผยว่า "พรุ่งนี้เป็นแมตช์สำคัญอีกแมตช์หนึ่งของทีมชาติไทยของเราในการคัดฟุตบอลโลกค่ะ โดยทีมชาติไทยเราจะเปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน รับทีมชาติเกาหลีใต้  เกมที่แล้ว เราทำได้ตามเป้าหมายคือบุกไปเก็บ 1 คะแนนมาได้"

 "แมตช์นี้ ดิฉันเองจะเดินทางมาส่งกำลังใจให้นักฟุตบอลทีมชาติไทย ทุกคน ติดขอบสนาม ขอให้สู้อย่างสุดความสามารถ การได้เล่นต่อหน้ากองเชียร์นับหมื่นที่ไปเชียร์ที่สนาม รวมไปถึงยังมีแฟนๆที่เฝ้าหน้าจอเชียร์อีกไม่น้อย จะเพิ่มกำลังใจที่ดีมากขึ้นให้กับนักเตะทุกคน แถมการได้คะแนนจากทีมระดับท็อปไฟว์ของเอเชียมาได้ในเกมที่แล้ว จะทำให้นักเตะของเรามีความมั่นใจมากขึ้นไปด้วยค่ะ และสุดท้ายดิฉันยังเชื่อเสมอว่าในเกมฟุตบอลอะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ สู้ๆ นะคะ"

 สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมทำศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม ซี นัดที่ 4 เปิดบ้านรับมือ เกาหลีใต้ ในวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง ไทยรัฐ ทีวี หมายเลข 32ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport