สุดาวรรณ ส่งใจเชียร์ ไทย เยือน เกาหลีใต้ คัดฟุตบอลโลก

นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้ออกมาส่งแรงใจถึงนักฟุตบอลทีมชาติไทยทุกคน ที่จะแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดที่สามกับทีมชาติเกาหลีใต้ ในวันที่ 21 มีนาคม 67

นางสาวสุดาวรรณ กล่าวว่า“ในวันพรุ่งนี้ ทีมชาติไทยของเรา จะลงแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย นัดที่ 3 กับทีมชาติเกาหลีใต้ ต้องถือว่าเป็นงานหนักมากๆ ค่ะสำหรับทีมชาติไทยของเรา  เพราะทีมชาติเกาหลีใต้เอง ถือว่าเป็นท็อปไฟว์ของทวีปเอเชีย ยังเต็มไปด้วยนักฟุตบอลระดับโลกหลายคน “

“ทีมชาติไทยของเราทางโค้ช อิชิอิ เองก็ได้เรียกตัวนักเตะที่ดีที่สุดไปแข่งขันครั้งนี้เช่นกัน แม้ว่าโอกาสจะยากมากก็ตาม แต่ยังเชื่อเสมอว่าในเกมฟุตบอลอะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ“

“ดิฉันขออวยพรให้นักเตะทุกคนพยายามทำหน้าที่ของตัวเองออกมาให้เต็มที่  เล่นให้ประทับใจแฟนๆฟุตบอลบอลชาวไทยที่ตามไปเชียร์ถึงขอบสนาม รวมไปถึงแฟนบอลที่ให้กำลังใจอยู่ทางบ้าน สุดท้ายก็ต้องฝากพี่น้องคนไทยทุกคนรวมส่งใจไปเชียร์นักฟุตบอลทีมชาติไทยของเรากันด้วยนะค่ะ”

สำหรับ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ มีโปรแกรมลงเตะในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม ซี นัดที่ 3 พบกับ เกาหลีใต้ ที่สนามโซล เวิลด์คัพ สเตเดียม ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี หมายเลข 32


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport