ทีมชาติไทยซ้อมมื้อแรก อิชิอิ เน้นฟื้นฟูร่างกายก่อนเข้าโปรแกรมจริง

ทัพช้างศึก ประเดิมซ้อมครั้งแรก เตรียมความพร้อมลุยศึกคัดบอลโลก 2 เกมกับเกาหลีใต้ ด้าน มาซาทาดะ อิชิอิ เน้นฟื้นฟูร่างกายเป็นหลัก ก่อนลงซ้อมเบา ๆ 1 ชม. ขณะที่ ปรเมศย์ อาจวิไล ภูมิใจคัมแบ็กติดทีมชาติอีกครั้ง ลั่นเป้าลุยเต็มที่เมื่อมีโอกาสลงสนาม

 ความเคลื่อนไหวทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อมครั้งแรกเพื่อเตรียมความพร้อมทำศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดที่ 3 และ นัดที่ 4 ที่จะพบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ที่สนามบีจี เทรนนิ่งเซ็นเตอร์ 3 เมื่อวันที่ 14 มี.ค. ที่ผ่านมา

 การฝึกซ้อมครั้งนี้ มาซาทาดะ อิชิอิ นำลูกทีมทั้ง 15 คน ลงฝึกซ้อม โดยเน้นที่การฟื้นฟูร่างกาย ใช้เวลาฝึกซ้อม 1 ชั่วโมง โดยก่อนการฝึกซ้อม ปรเมศย์ อาจวิไล ศูนย์หน้าฟอร์มแรงทีมชาติไทย กล่าวว่า "ดีใจครับที่ได้กลับมาติดทีมชาติไทยยุคอิชิอิ เป็นเกียรติที่ได้รับโอกาสนี้"

 "ส่วนตัวยังไม่ได้พูดคุยอะไรมาก ได้แต่ทักทายกับอิชิอิในช่วงเที่ยงครับ ผมติดตาม "โค้ชอิชิอิ" มาตลอดคิดว่าจะเป็นการร่วมงานที่ดี ผมจะพยายามโฟกัสเพื่อช่วยทีมให้ได้มากที่สุด และพยายามจะทำผลงานให้ดี การยิงประตูทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้นอยู่แล้ว แต่การไปเจอเกาหลีใต้เป็นเกมที่ยากแต่เราจะพยายามมีแต้มให้ได้มากที่สุดครับ"

 สำหรับ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ มีโปรแกรมต้องทำการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 3 พบกับ เกาหลีใต้ ที่ โซล เวิลด์คัพ สเตเดียม วันที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 18.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) และนัดที่ 4 ที่ราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี , Youtube Changsuek Official และ Facebook Changsuek Official


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport