มาโน่ล็อกเป้าแล้วหวังพาทีมชาติไทยเข้ารอบชิงศึกฟุตบอลคิงส์คัพ

มาโน่ โพลกิ้ง เร่งเฟ้นหาแข้งช้างศึกที่ใช่ ล็อกเป้าทะลุชิงบอลคิงส์คัพ 2023 ให้ได้ ยันได้เจอเลบานอนไม่แตกต่างกับอินเดีย อ้อนกองเชียร์ไทยขนทัพชมเต็มสนาม หวังใช้แรงสนับสนุนช่วยให้คว้าแชมป์

  มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจากผลการจับสลากในศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 49 ที่จะพบกับ เลบานอน ทีมอันดับ 100 ของโลก ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ก.ย.2566 ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี เวลา 20.30 น.

 "โค้ชมาโน่" กล่าวว่า "ทั้งเลบานอนและอินเดียเป็นคู่แข่งที่ไม่ได้แตกต่างกันมานัก เนื่องจากอันดับโลก 99 กับ 100 ซึ่งเรารู้ตั้งแต่ก่อนจับสลากว่า ไทยกับอิรักเป็นทีมวาง ฉะนั้นการเจอเลบานอนหรืออินเดียไม่ได้แตกต่างกันเลย"

 "ผมมองว่านี่คือโอกาสอีกครั้งที่จะได้เล่นในเมืองที่สวยงาม มีแฟนบอลที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเราจะวิเคราะห์และหาแผนการเล่นที่จะใช้ รวมถึง 11 ตัวจริงที่ใช่ เราจะมีเวลาในการซ้อมด้วยกันไม่มากเพื่อลุยไปสู่เป้าหมาย"

   "เป้าหมายในคิงส์คัพครั้งนี้ อยากทำให้ดีกว่าปีก่อน ซึ่งเราแพ้มาเลเซียในการดวลจุดโทษ จนพลาดเข้าชิงไป เป็นอะไรที่น่าผิดหวังมาก ดังนั้นครั้งนี้เป้าแรกคือเข้าชิงให้ได้ก่อน แล้วหวังใช้บรรยากาศจากแฟนบอลช่วยให้เราคว้าแชมป์ให้ได้ จึงอยากเชิญชวนให้แฟนบอลเข้ามาให้กำลังใจนักเตะทีมชาติไทย"


ที่มาของภาพ : siamsport
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport