ถูกสุดในโลก!เปิดขายตั๋วบอลคิงส์คัพ 1 ก.ย.นี้ใบเดียวดูได้ 2 คู่

ปักหมุดรอซื้อ! "นายกก๊อง" ยืนยันเปิดขายตั๋วบอลคิงส์คัพ 2023 ทั้ง "ออนไลน์-ออฟไลน์" โดยแบบออนไลน์เปิดขายวันที่ 1 ก.ย. ส่วนแบบออฟไลน์เปิดขายวันที่ 3 ก.ย. พร้อมขายตั๋วถูกสุดในโลก 2 ราคา ดูได้ 2 คู่ ฝั่งไม่มีหลังคา 100 บาท และฝั่งมีหลังคา 150 บาท

หลังจากที่ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ทีมอันดับ 113 ของโลก โคจรเจอกับ เลบานอน ทีมอันดับ 100 ของโลก ในศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 49 ที่ จ.เชียงใหม่ รอบรองชนะเลิศ ซึ่งจะฟาดแข้งในวันพฤหัสบดีที่ 7 ก.ย.2566 ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี เวลา 20.30 น.

ล่าสุด พิชัย เลิศพงศ์อดิศร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องการเปิดขายบัตรเข้าชมแล้วว่า "ในเรื่องราคาบัตร ปีที่แล้วเราขายถูกที่สุดในโลก คู่ละ 50 บาท หรือวันละ 100 บาท กับ 150 บาท และปีนี้ก็มีนโยบายเหมือนเดิม อัฒจรรรย์ไม่มีหลังคา 100 บาท ส่วนอัฒจรรรย์ฝั่งมีหลังคา จำหน่าย 150 บาท"

"ส่วนการขายบัตร จะแบ่งเป็น 2 อย่างคือ แบบออนไลน์ จะเปิดขายวันศุกร์ที่ 1 กันยายน และออฟไลน์จะเป็นการให้ประชาชนคนเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง สามารถมา

รอคิวซื้อตั๋วได้ในวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา ก็เป็นสถานที่ที่ อบจ.เชียงใหม่ได้จัดแข่งขันวอลเลย์บอลทีผ่านมา ส่วนรายละเอียดจะมีการชี้แจงในเพจองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ อีกครั้งนึง" "นายกก๊อง" กล่าวปิดท้าย


ที่มาของภาพ : SIAMSPORT
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport