เต็มความจุแล้ว! แฟนบอลไทยแห่จองตั๋วเชียร์ทีมชาติไทยดวลมาเลเซียยกสอง

ศรัทธาแฟนบอลไทยบันดาลสุข แห่จองตั๋วเต็มทุกโซนที่นั่งชาวไทย แมตช์ "ช้างศึก" รอชำระแค้น "เสือเหลือง" ยกสอง รอบรองฯ อาเซียนคัพ 2022 กองเชียร์กระหึ่มสังเวียนแข้งมธ.รังสิต อังคารที่ 10 ม.ค.นี้ เต็มความจุ 2.5 แน่นอน

 "ไทยทิคเก็ตเมเจอร์" ตัวแทนจำหน่ายบัตรแบบครบวงจรเต็มรูปแบบอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่ได้เปิดขายบัตรเข้าชมเกมในศึกฟุตบอลเอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริก คัพ 2022 รอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง ระหว่าง ทีมชาติไทย เปิดบ้านรับมือ ทีมชาติมาเลเซีย ในวันอังคารที่ 10 ม.ค.66

 

ล่าสุดวันจันทร์ที่ 9 ม.ค.66 เวลา 18.00 น. ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ประกาศจำหน่ายบัตรเข้าชมของแฟนบอลชาวไทยเต็มทุกที่นั่ง เต็มทุกโซนเป็นที่เรียบร้อย เหลือเพียงแค่โซนทีมเยือนเท่านั้นที่ยังว่าง ทำให้วันแข่งขันจะมีแฟนบอลเข้าชมเต็มความจุประมาณ 25,000 ที่นั่งแน่นอน

ทั้งนี้ ในส่วนโซน S ที่เหลือที่ว่างอยู่นั้น บัตรจำหน่ายราคา 250 บาท ขณะที่โซน AWAYของทีมเยือนมาเลเซีย จำหน่ายราคา 750 บาท ยังเหลือว่างอยู่ แต่เปิดขายเฉพาะแฟนบอล "เสือเหลือง" เท่านั้น 

 

สำหรับเกมรอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง ระหว่าง ทีมชาติไทย เปิดรังดวลกับ ทีมชาติมาเลเซีย จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 10 ม.ค.66 ที่สนามกีฬาธรรมศาสตร์  สเตเดี้ยม เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง MCOT HD 30 และ T-Sports 7


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport