"โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอลคลินิก" บุกชลบุรี​ หาเยาวชนฝีเท้าดีร่วมโครงการ JINTAN U14 ASEAN

พิธีเปิดโครงการ “Toyota Junior Football Clinic 2023” สนามคัดเลือก จังหวัดชลบุรี สนามมหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตชลบุรี โดยได้รับเกียรติ จาก คุณอุเทน หลงอุย ผู้อำนวยการสำนักงาน กกท. จังหวัดชลบุรี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุวัฒน์ยาวศิร ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขต ฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตชลบุรี มาร่วมงาน โดยมีคุณพิริยา ทองสุข ผู้จัดการฝ่ายการตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย จำกัด และตัวแทนผู้จัดจำหน่ายโตโยต้า ในจังหวัดชลบุรีจำนวน 6 บริษัท ได้แก่ บริษัท โตโยต้า อินเตอร์ยนต์ชลบุรี(1999) จำกัด, บริษัท โตโยต้า นครชลบุรี จำกัด, บริษัท โตโยต้า เมืองชล จำกัด, บริษัท โตโยต้า จีเอ็น ดีชลบุรี จำกัด, บริษัท โตโยต้าพัทยา (1998) จำกัด และบริษัท โตโยต้า เจริญยนต์ชลบุรี จำกัด ร่วมเป็นเกียรติในพิธี

ภายในงานยังมีโครงการเพื่อสังคม (CSR) พิเศษในการมอบเสื้อกีฬา รวมจำนวน 60 ตัว ให้แก่ โรงเรียนเมรี่อิมมาคุเลตคอนแวนต์, สโมสร ป.พัน เอฟซีอคาเดมี, โรงเรียนวัดดอนดำ รงธรรม, สโมสร SK Academy,  โรงเรียนบ้านเขาหิน บ่อวิน และ โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี ซึ่งทั้งหกโรงเรียนได้รับเกียรติจากตัวแทนผู้จำหน่ายโตโยต้า เป็นผู้มอบ

โครงการ JINTAN U14 ASEAN Dream Football Tournament 2023 จะจัดขึ้นในวันที่ 24 กรกฎาคม – 29 กรกฎาคม 2566 (รวมระยะเวลา 6 วัน) ณ VERSO International School นอกจากนี้ตลอดการฝึกทักษะกีฬา เยาวชนจะได้เข้าร่วมโปรแกรมการจัดแข่งขันพิเศษเป็นการปะทะแข้งระหว่างนักเตะเยาวชนในรอบสุดท้ายกับทีมอะคาเดมีของสโมสรอาชีพในไทยลีก และความพิเศษที่ถือเป็นอีกไฮไลท์สำคัญ เพื่อให้เยาวชนได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์กีฬาฟุตบอลได้อย่างเต็มที่

ทั้งนี้ยังคงเหลืออีก 1 สนามสุดท้ายในวันที่ 10 มิถุนายน 2566 - รอบคัดเลือกจังหวัดเชียงราย สนามลีโอเชียงรายสเตเดียม รับสมัครเพิ่มสำหรับผู้ที่ไม่มีรายชื่อ สามารถลงทะเบียนอีกครั้งหรือสมัครหน้างาน ตั้งแต่เวลา 07:00 น. เป็นต้นไป! (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร พร้อมรับเสื้อเข้าร่วมกิจกรรมฟรี!)

โดยรุ่นอายุไม่เกิน U11: เรามีกิจกรรมฟุตบอลคลินิก ที่มาช่วยสร้างความรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้กับน้อง ๆ ที่อายุไม่เกิน 12 ปี) และ รุ่นอายุ U12-14: สมัครรอบคัดเลือก เพื่อมีสิทธิ์เป็นตัวแทนในการเข้าร่วมกิจกรรม U14 ASEAN Dream Football Tournament


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport