"โค้ชธง" ออกมาเคลื่อนไหวหลังรู้ผล บีจี ปทุมฯ จับติ้วเอซีแอลเรียบร้อย

"โค้ชธง "ธงชัย สุขโกกี กุนซือใหญ่ "เดอะแรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ออกมาโพสต์ผ่านโซเชียลหลังทราบผลจับสลากแบ่งกลุ่ม ชี้ต้องสู้ด้วยวิธีการและทีมเวิร์คเท่านั้น

 จากผลการจับสลากการแข่งขัน ฟุตบอลถ้วยใบใหญ่สุดของเอเชียรายการ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดย "เดอะแรบบิท " บีจี ปทุม ยูไนเต็ด หนึ่งในตัวแทนสโมสรจากเมืองไทย ที่ผ่านรอบเพลย์ออฟเข้าไปเล่นในรอบแบ่งกลุ่มได้สำเร็จ ถูกจับสลากอยู่าใน กลุ่มไอ  ร่วมกับ อุลซาน ฮุนได (เกาหลีใต้), คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ (ญี่ปุ่น) และ ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม (มาเลเซีย) 

 ล่าสุดทาง "โค้ชธง "ธงชัย สุขโกกี กุนซือใหญ่ของทัพ "เดอะแรบบิท" ได้เคลื่อนไหวด้วยการออกมาโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลส่วนตัว ถึงผลการจับสลากที่ออกมาในครั้งนี้ว่า " สู้ ด้วยวิธีการและทีมเวิร์คเท่านั้น ที่ทำให้เราสำเร็จ "  ขณะที่บรรดาแฟนบอลได้มีการออกมาคอมเมนต์ ให้กำลังใจกำลังกันอย่างต่อเนื่อง โดยบางรายมองว่าบีจี อยู่ในกลุ่มที่หนัก

  สำหรับโปรแกรมการแข่งขันประกอบด้วย นัดที่ 1 วันที่ 18-20 ก.ย.2566, นัดที่ 2 วันที่ 2-4 ต.ค.2566, นัดที่ 3 วันที่ 23-25 ต.ค.2566, นัดที่ 4 วันที่ 6-8 พ.ย.2566, นัดที่ 5 วันที่ 27-29 พ.ย.2566 และนัดที่ 6 วันที่ 4-6 ธ.ค.2566 โดยทีมแชมป์กลุ่มของทุกกลุ่ม และอันดับ 2 ที่ดีที่สุด 3 ทีม จะผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายต่อไป

 


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport