เลือกผิดชีวิตเปลี่ยน! ริวัลโด้ ชี้ กาเซมีโร่ ทำพลาดตัดสินใจซบ แมนยู

ริวัลโด้ ระบุ กาเซมีโร่ ตัดสินใจผิดที่มาเล่นให้ แมนยู พร้อมบอกว่าดาวเตะเลือดแซมบ้าไม่ควรถูกตำหนิแบบในช่วงที่ผ่านมา

ริวัลโด้ ตำนานดาวเตะชาวบราซิเลี่ยน กล่าวว่า กาเซมีโร่ ทำพลาดที่เลือกย้ายมาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทั้งที่ก่อนหน้านี้กำลังไปได้สวยกับ เรอัล มาดริด

เมื่อช่วงซัมเมอร์ ปี 2022 กาเซมีโร่ ทำให้หลายคนฮือฮาเมื่อยอมบอกลา เรอัล มาดริด แล้วมาซบตัก แมนยู ซึ่งฤดูกาลที่แล้วเขาโชว์ฟอร์มได้โดดเด่นจนได้รับคำชมว่าเป็นหนึ่งในการเสริมทัพที่ดีที่สุดของซีซั่น แต่ฤดูกาลนี้เจ้าตัวฟอร์มตกอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงพักหลังที่โดนจับไปเล่นเป็นกองหลังขัดตาทัพและโดนตำหนิว่าเป็นจุดบอดของ "ปีศาจแดง"

ริวัลโด้ เผยว่า "กาเซมีโร่ เป็นคนที่ยอดเยี่ยม เขาเป็นเพื่อนของผมและผมก็เคยเล่นร่วมกับเขาตอนที่ผมอยู่กับ เซา เปาโล เขามีอาชีพการค้าแข้งที่ยอดเยี่ยมกับ เรอัล มาดริด และส่วนตัวแล้วผมคิดว่าเขาตัดสินใจพลาดมหันต์ที่ย้ายจาก เรอัล  มาดริด มาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"

"ผมคิดว่าก่อนหน้านี้เขากำลังมีชีวิตที่งดงามกับ เรอัล มาดริด แต่เรื่องเงินกลายเป็นปัจจัยที่ทำให้เขาตัดสินใจแบบนั้น ตอนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังมีช่วงเวลาที่ย่ำแย่ พวกเขามีนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บหลายคน และ กาเซมีโร่ คือกองกลาง ไม่ใช่กองหน้าหรือกองหลัง"

"หลายคนตำหนิเขากับการที่เขาต้องลงเล่นในตำแหน่งที่ไม่ใช่ตำแหน่งถนัดของเขา แต่ในความเห็นของผมนั้นเขาไม่ใช่คนที่ผิดเลย เพราะตัว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองกำลังเจอกับปัญหาอย่างหนัก"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport