หนึ่งคนถ้วน!เจมี่ คาร์ราเกอร์ เลือกแข้ง แมนยู ติดทีม ลิเวอร์พูล

เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลัง ลิเวอร์พูล ชี้ชัดมีนักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด ในทีมชุดนี้รายเดียวเท่านั้นที่ดีพอจะแทรกเข้ามาติดเป็นขุนพลตัวจริงของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้

แมนฯ ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทีมของ เอริค เทน ฮาก มีผลงานในซีซั่นนี้ตกต่ำลงไปกว่าซีซั่นก่อนลิบลับ และส่งผลให้คาดกันว่าผู้จัดการทีมชาวดัตช์จะกระเด็นออกจาก โรงละครแห่งความฝัน ในซัมเมอร์นี้

ต่อผลงานที่เหลวแหลกของ ผีแดง คาร์ราเกอร์ ถูกสอบถามว่าพอจะมีดาวเตะของทีมคู่แค้นกี่รายที่ดีพอจะลงเล่นให้ เร้ด แมชีน ได้โดยคอมเมนเตเตอร์วัย 46 ปีระบุว่ามีแค่ ค็อบบี้ เมนู กองกลางวัย 18 ปีเท่านั้น

"ผมคิดว่าน่าจะมีแค่ เมนู ด้วยอายุของเขา ผมคิดว่าเขาจะเป็นซูเปอร์สตาร์ได้ และเขาจะเป็นซูเปอร์สตาร์ที่แท้จริง" คาร์ราเกอร์ เอ่ยเมื่อ 2 เม.ย.

อย่างไรก็ดี อดีตกองหลังทีมชาติ อังกฤษ เสริมว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด อาจเป็นอีกรายที่สามารถแย่งตำแหน่งปีกซ้ายในทีม ลิเวอร์พูล ไปจาก หลุยส์ ดิอาซ ได้

"ผมพยายามคิดถึงนักเตะของ ยูไนเต็ด รายอื่นที่อาจเล่นได้ดีในตำแหน่งของเขา บางทีอาจเป็น มาร์คัส แรชฟอร์ด เพราะสำหรับ ลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์ภายใต้กุนซือคนใหม่ บางทีเขาอาจมองถึงตำแหน่งนี้"

"มันเป็นปีกซ้ายเพราะผมคิดว่า หลุยส์ ดิอาซ เป็นนักเตะที่ดี แต่ผมไม่คิดว่าเขาเป็นนักเตะชั้นยอด แต่แน่นอนผมคิดว่า เมนู จะเล่นเป็นกองกลาง ใช่ ผมจะเลือกเขาด้วยเงื่อนไขของอายุ"


ที่มาของภาพ : Getty
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport