คุยเอเจนต์ฉลุย!ลิเวอร์พูล จ่อจ่ายค่าฉีกสัญญา รูเบน อโมริม

นักข่าวโปรตุกีสปูด ลิเวอร์พูล พร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญาเพื่อคว้าตัว รูเบน อโมริม มารับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ในซีซั่นหน้าหลังจาก สปอร์ติ้ง ลิสบอน ยินดีลดเม็ดเงินให้ แถม หงส์แดง เจรจากับ เอเจนต์ของโค้ชหนุ่มเลือดฝอยทองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ลิเวอร์พูล ส่อแววไม่พลาดได้ อโมริม มาคุมทีมแทน เจอร์เก้น คล็อปป์ ในซีซั่นหน้าเมื่อล่าสุด เปโดร ซูเปเวลด้า นักข่าวโปรตุกีสให้สัมภาษณ์กับ สกาย สปอร์ตส์ ว่าทีมดังของ พรีเมียร์ลีก เปิดฉากเจรจากับเอเจนต์ของเขาได้อย่างไม่มีปัญหาเนื่องจากนายใหญ่ทีม สปอร์ติ้ง ลิสบอน ใช้บริการเอเจนต์คนเดียวกับ หลุยส์ ดิอาซ ปีกทีมชาติ โคลอมเบีย ของถิ่น แอนฟิลด์

เท่านั้นไม่พอ นักข่าวเลือดฝอยทองเผยว่า สปอร์ติ้่ง พร้อมลดค่าฉีกสัญญา อโมริม ให้ด้วยหาก ลิเวอร์พูล ยินดีควักกระเป๋าตามที่พวกเขาต้องการ

"มีการติดต่อกันหนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้วระหว่างฝั่งของ ลิเวอร์พูล กับ อโมริม เพราะเขามีเอเจนต์เป็นคนเดียวกับเอเจนต์ของ หลุยส์ ดิอาซ สโมสรกับเอเจนต์จึงมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน" ซูเปเวลด้า เอ่ยเมื่อ 2 เม.ย.

"อโมริม มีค่าฉีกสัญญา 30 ล้านยูโร (ราว 1,170 ล้านบาท) แต่มีการพูดคุยกันระหว่างฝั่งของ อโมริม และ สปอร์ติ้ง ว่าหาก ลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอระหว่าง 15-20 ล้านยูโร (ราว 585-780 ล้านบาท) สปอร์ติ้ง ก็ไม่คิดยืนกรานที่จะรับค่าฉีกสัญญาแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย"

"เรากำลังพูดถึงโค้ชวัย 39 ปีทีเปลี่ยนแปลง สปอร์ติ้ง ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พวกเขาไม่ได้แชมป์ลีกมานาน 20 ปี แต่ อโมริม พาทีมคว้าแชมป์ได้ และเขากำลังจะได้แชมป์ลีกอีกหนในปีนี้"

"ชาบี อลอนโซ่ เป็นแผนเอของ ลิเวอร์พูล และ อโมริม เป็นแผนบี ตอนนี้ยังไม่มีแผนซีเพราะการเจรจาหนแรกกับ อโมริม เป็นไปในทางบวก พวกเขาคิดว่าเขากำลังจะเป็นโค้ชของ ลิเวอร์พูล ในซีซั่นหน้า"


ที่มาของภาพ : Getty
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport