ไม่จบ!มิโด้ เหน็บ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ หลังกลับไปเรียกความฟิตที่ ลิเวอร์พูล

มิโด้ ออกโรงเหน็บ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ หลังจากมองว่าการออกกำลังกายที่ ซาลาห์ โพสต์ให้หลายคนเห็นนั้นมันไม่ใช่สิ่งที่ถึงขั้นจำเป็นต้องกลับไปทำที่ ลิเวอร์พูล เลย

มิโด้ อดีตกองหน้าคนดังของอียิปต์ เหน็บแนม โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกรุ่นน้องกับการที่เขาเลือกจะกลับไปเรียกสภาพความฟิตกับที่ ลิเวอร์พูล

ซาลาห์ ได้รับบาดเจ็บตรงเอ็นหลังหัวเข่าจากตอนเล่นให้ทีมชาติอียิปต์ในศึก แอฟริกา เนชั่นส์ คัพ ซึ่งสุดท้ายมันก็มีการตัดสินใจให้เขาเดินทางกลับไปรับการรักษาและฟื้นฟูสภาพร่างกายที่ ลิเวอร์พูล เพราะเชื่อกันว่าที่ "หงส์แดง" มันมีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูงที่จะทำให้เขาหายเจ็บได้เร็วขึ้นจนถึงขั้นสามารถทำให้ ซาลาห์ กลับไปช่วยบ้านเกิดได้หากทีมทะลุไปถึงรอบชิงชนะเลิศ

อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวทำให้คนในวงการฟุตบอลอียิปต์บางคนและเแฟนบอลบางกลุ่มไม่พอใจมากๆ เพราะมองว่าด้วยความที่เป็นกัปตันทีมนั้น ซาลาห์ ควรจะอยู่กับทีมต่อไป

ทั้งนี้ ล่าสุด ซาลาห์ โพสต์ภาพตอนที่ตัวเองออกกำลังกายในโรงยิมของ ลิเวอร์พูล เพื่อที่จะเรียกความฟิตให้กับตัวเอง แต่ มิโด้ มองว่ามันเป็นการออกกำลังกายที่ธรรมดามากๆ จนพิมพ์ว่า "ว้าว ช่างเป็นการออกกำลังกายที่หนักหน่วงและเข้มงวดซะเหลือเกิน นอกจากที่ ลิเวอร์พูล แล้วน่ะมันก็เป็นเรื่องยากมากๆ ที่จะจัดการออกกำลังกายแบบนี้ได้" แถมอดีตหัวหอก ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยังใส่อีโมจิรูปหัวเราะเพื่อตอกย้ำถึงการประชดด้วย


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport