อยากช่วย แมนยู อีกนัด! อ็องเดร โอนาน่า ขอรวมตัว แคเมอรูน ช้ากว่ากำหนด

อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาชื่อก้อง ระบุ อ็องเดร โอนาน่า แจ้งกับ แคเมอรูน ว่าขอไปรวมตัวกับทีมช้ากว่าที่วางคิวเอาไว้ หลังจากอยากอยู่ช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด ในเกม เอฟเอ คัพ รอบ 3 ก่อน แม้ว่า "หมอผี" จะมีคิวเล่นเกมอุ่นเกือกในช่วงนั้นก็ตาม

อ็องเดร โอนาน่า ขอไปรวมตัวกับทีมชาติแคเมอรูนช้ากว่ากำหนด เพราะอยากอยู่เล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกม เอฟเอ คัพ รอบ 3 นัดที่มีคิวเจอกับ วีแกน แอธเลติก ในวันที่ 8 มกราคมนี้ก่อน ตามรายงานของ อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาชื่อดัง

โอนาน่า เปลี่ยนใจกลับมาเล่นให้บ้านเกิดเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา หลังจากเคยประกาศว่าจะไม่รับใช้ แคเมอรูน อีกแล้ว ภายหลังมีปัญหากับ ริโกแบร์ต ซง กุนซือของทีมในช่วงที่ทำศึก ฟุตบอลโลก 2022 เมื่อช่วงเดือนธันวาคม ปีก่อน

ทั้งนี้ โอนาน่า ถูกเรียกติดทีมชาติชุดทำศึก แอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ 2023 ที่จะแข่งกันระหว่างวันที่ 13 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์นี้ด้วย ซึ่งทาง แคเมอรูน มีคิวที่จะเตะเกมอุ่นเครื่องกับ อิเควทอเรียล กินี และ แซมเบีย ในวันที่ 8 กับ 9 มกราคมนี้ ตามลำดับ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนถึงศึกใหญ่

อย่างไรก็ตาม อีเอสพีเอ็น ระบุว่า โอนาน่า ได้แจ้งกับ แคเมอรูน ว่าขอไปรวมตัวช้ากว่าที่วางคิวเอาไว้ เพื่อที่จะได้เฝ้าเสาให้ต้นสังกัดในเกมเจอ วีแกน โดยก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือว่าเขากลัวที่จะเสียตำแหน่งตัวจริงของ แมนฯ ยูไนเต็ด ในช่วงที่ไปเล่นให้บ้านเกิดเหมือนกัน หลังจากจนถึงตอนนี้ฟอร์มของเขายังไม่คงเส้นคงวาเท่าไหร่นัก


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport