ไม่งั้นอาจซบก็ได้! แฉ เฟอร์กี้ ฉุน ผอ.ฟุตบอล แมนยู เมินให้คุยกับ จู๊ด เบลลิงแฮม

ดิ แอธเลติก สื่อกีฬาชื่อก้อง ตีข่าว เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เคยโมโห จอห์น เมอร์ทัฟ ผอ. ฟุตบอล แมนฯ ยูไนเต็ด สุดขีดที่ไม่เปิดโอกาสให้ได้คุยกับ จู๊ด เบลลิงแฮม ตอนที่ "ปีศาจแดง" พา เบลลิงแฮม กับครอบครัวมาทัวร์สนามซ้อม แคร์ริงตัน โดยตอนนั้น โอเล่ กุนนาร์ โซลชา หวังใช้ เฟอร์กูสัน มาเป็นตัวช่วยในการโน้มน้าวใจ เบลลิงแฮม

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยโกรธกับ จอห์น เมอร์ทัฟ ผู้อำนวยการฟุตบอลของทีม หลังจาก เมอร์ทัฟ ไม่อนุญาตให้ เฟอร์กูสัน ได้คุยกับ จู๊ด เบลลิงแฮม ตอนที่มิดฟิลด์ดาวรุ่งยังอยู่กับ เบอร์มิงแฮม ซิตี้ ตามรายงานของ ดิ แอธเลติก สื่อกีฬาชื่อดัง

แมนฯ ยูไนเต็ด เคยให้ความสนใจในตัว เบลลิงแฮม ตั้งแต่ตอนที่เขายังเล่นให้ เบอร์มิงแฮม โดยถึงขนาดเคยพาดาวเตะชาวอังกฤษกับครอบครัวมาเดินเที่ยวชม แคร์ริงตัน ศูนย์ฝึกซ้อมของทีม รวมถึงให้ได้เจอกับ เฟอร์กูสัน ด้วย เมื่อช่วงเดือนมีนาคม ปี 2020 แต่สุดท้าย เบลลิงแฮม ก็เลือกไปอยู่กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

กระทั่งล่าสุด ดิ แอธเลติก ก็แฉว่าที่จริง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ในตอนนั้น กับทีมงานของเขาวางแผนที่จะนำเสนอแผนงานเกี่ยวกับการปูทางขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ให้ เบลลิงแฮม กับครอบครัวของเขาได้ดูด้วย รวมถึงจะให้ เฟอร์กูสัน ได้พูดกับ เบลลิงแฮม แบบยาวๆ เพื่อเป็นการสร้างความประทับใจให้ เบลลิงแฮม เช่นกัน

อย่างไรก็ตาม เมอร์ทัฟ ปฏิเสธแนวคิดนั้น และแค่ให้ เฟอร์กูสัน ได้ทักทายกับจับมือ เบลลิงแฮม ก่อนที่ เมอร์ทัฟ จะพา เบลลิงแฮม กับครอบครัวเดินออกจากห้องไปทัวร์สนามซ้อมต่อ ซึ่งทาง เฟอร์กูสัน โกรธมากๆ ที่ไม่ได้รับโอกาสให้คุยกับ เบลลิงแฮม จนเข้าไปพูดกับ เมอร์ทัฟ โดยตรง ขณะที่ เมอร์ทัฟ บอกว่ามันเป็นการเข้าใจผิดเท่านั้น


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport