เจอกันปีหน้า! มาร์ค กูกูเรย่า ผ่าตัดเรียบร้อยพักยาว 3 เดือน

มาร์ค กูกูเรย่า ฟูลแบ็กเชลซี ตัดสินใจขึ้นเขียงให้หมอผ่าตัดอาการบาดเจ็บเท้าเรียบร้อยแล้ว โดยคาดนักเตะจะกลับมาช่วยทีมได้อีกครั้งน่าจะช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าเลยทีเดียว

มาร์ค กูกูเรย่า แบ็กซ้ายชาวสแปนิชของ เชลซี สโมสรพ่อบุญทุ่มแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีโอกาสที่จะต้องพักฟื้นร่างกาย  3 เดือน หลังนักเตะเข้ารับการผ่าตัดที่เท้าซ้ายเมื่อวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา 

ฟูลแบ็กวัย 25 ปี ถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงท้ายเกมแมตช์พ่าย "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน 0-2 ที่สนามกูดิสัน พาร์ค เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ก่อน โดยจากการประเมินจากผู้เชี่ยวชาญด้านเท้าและข้อเท้า แนะนำให้นักเตะต้องขึ้นเขียงเพื่อทำการผ่าตัด

สำหรับตอนนี้ กูกูเรย่า ได้โพสต์ยืนยันผ่านแพลตฟอร์มอินสตาแกรมว่าได้ตัดสินใจทำการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บเรียบร้อยแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และหมดสิทธิ์ที่จะช่วยต้นสังกัดจนกระทั่งถึงช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2024 

แม้ล่าสุด กูกูเรย่า ซึ่งไม่ได้มีส่วนกับทีมของกุนซือเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ในแมตช์ที่เอาชนะ "ดาบคู่" เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-0 ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมผ่านแพลตฟอร์ม "ไอจี" ว่าจะกลับมาอย่างแข็งแกร่งแน่นอน "รอเวลาเพื่อกลับมาอย่างแข็งแกร่ง"


ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport