ลางไม่ดีหรือเปล่า?แมนยู เจอปัญหาใหญ่เดินทางเยือน นิวคาสเซิ่ล

สภาพอากาศหนาวเล่นงานเมืองผู้ดีจน แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องเจอปัญหาใหญ่ก่อนเดินทางไปเตะกับ นิวคาสเซิ่ล คืนนี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องเจอปัญหาวุ่นวายเรื่องการเดินทางไปเยือน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ในศึก พรีเมียร์ลีก คืนวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ (คิกออฟ 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) หลังเที่ยวบินถูกยกเลิกทำให้ต้องออกเดินทางไปด้วยรถโค้ชแทน

เดิมทีทัพนักเตะ "ปีศาจแดง" มีกำหนดบินไปภาคตะวันออกเฉียงเหนือแดนผู้ดีในช่วงเช้าวันเสาร์ (11.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น) อย่างไรก็ตามเที่ยวบินต้องถูกยกเลิกกะทันหัน เนื่องจากสภาพอากาศเลวร้าย และมีปัญหาทางเทคนิค

จากการยกเลิกเที่ยวบินทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องเปลี่ยนการเดินทางมาใช้รถโค้ช (รถบัส) แทน ซึ่งคาดว่าต้องใช้เวลาราว 3 ชั่วโมงกับระยะทาง 106 ไมล์ (ประมาณ 170 กิโลเมตร) ถ้าไม่เจอปัญหาจากการจราจรหรือสภาพอากาศเลวร้ายมารบกวน 

ขณะที่กรมอุตุนิยมวิทยาเมืองผู้ดี คาดการณ์ว่า อุณหภูมิที่ นิวคาสเซิ่ล ช่วงเย็นนี้อาจลดลงมาอยู่แค่ลบหนึ่งองศาเซลเซียสเท่านั้น หลังเวลานี้ในทวีปยุโรปเจอสภาพอากาศหนาวเล่นงานส่งผลให้มีหิมะตกหนักจนบางลีกต้องยกเลิกเกมไปบ้างแล้ว

ในเวลานี้ แมนฯ ยูไนเต็ด รั้งอันดับ 6 ของตาราง พรีเมียร์ลีก มี 24 คะแนน ส่วน นิวคาสเซิ่ล อยู่ที่ 7 มี 23 คะแนนจากการลงเล่นไปแล้ว 13 นัดเท่ากัน


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport