มีเพิ่มแน่! ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เผยผ่านช่องยูทูบทำแฟน ลิเวอร์พูล เนื้อเต้น

สิ่งที่ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ พูดในรายการบนโซเชี่ยล อาจทำให้บรรดาแฟนบอล ลิเวอร์พูล คลายความกังวลเรื่องผู้เล่นใหม่ เมื่อเจ้าตัวยืนยันว่าจะมีนักเตะเข้ามาสู่ทีม"หงส์แดง" อย่างน้อย 2 คนก่อนวันตลาดปิด

ลิเวอร์พูล ยังคงตามล่ามิดฟิลด์ตัวรับหน้าใหม่เข้ามาเพื่อทดแทน ฟาบินโญ่ ที่ย้ายออกไปเล่นในลีก ซาอุดีอาระเบีย โดยเล็งเป้าหมายไปที่ โรเมโอ ลาเวีย กองกลาง เซาธ์แฮมป์ตัน 

อย่างไรก็ตาม การเจรจาเรื่องค่าตัวยังคงยืดเยื้อต่อเนื่อง และยังหาจุดลงเอยกันไม่ได้ ซึ่งด้วยการที่ฤดูกาลใหม่กำลังจะเริ่มแข่งในอีกไม่กี่วันข้างหน้า จึงทำให้สาวก "เดอะ ค็อป" ต่างเป็นกังวลว่าทีมรักจะไม่ได้ใครเข้ามาเสริม

กระนั้นก็ดี ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวชื่อดังได้พูดผ่านยูทูบ รายการ Born and Red ว่า ลิเวอร์พูล จะเซ็นสัญญาแข้งใหม่เพิ่มแน่นอนอย่างน้อยสองราย

"ช่วง 2-3 สัปดาห์สุดท้ายของตลาดซื้อขาย ผมคาดว่า ลิเวอร์พูล จะเซ็นแน่ ๆ หนึ่งราย หรืออย่างน้อยสองคน และอาจเป็นสามเลยก็ได้หากพวกเขาเจอโอกาสที่ดี"

"พวกเขากำลังจัดการกับเรื่องนั้นอยู่ พวกเขามีการเจรจากันแบบวันต่อวัน สไตล์ของพวกเขาคือการเดินหน้าล่านักเตะทีละคน และทำการเจรจาแบบทีละราย เพราะนั่นเป็นแนวทางการทำงานของ ลิเวอร์พูล"

"แต่ผมคิดว่าพวกเขาจะเจองานยุ่งมาก ๆ ในช่วงไม่กี่สัปดาห์สุดท้าย"


ที่มาของภาพ : GETTY IMAGE
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport