อาร์เตต้าฟันธงพรีเมียร์ซีซั่นหน้าเดือดสุดในประวัติศาสตร์

มิเกล อาร์เตต้า ฟันธง ซีซั่นหน้า พรีเมียร์ลีก จะขับเคี่ยวกันดุเดือดที่สุดในประวัติศาสตร์ พร้อมยืนยันว่ายังแฮปปี้กับการเป็นกุนซือ อาร์เซน่อล

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล แสดงความเชื่อว่าในฤดูกาล 2023-24 จะเป็นซีซั่นที่ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีการแข่งขันกันที่ดุเดือดที่สุดในประวัติศาสตร์

ในซีซั่น 2022-23 อาร์เซน่อล ได้ลุ้นแชมป์ลีกแข่งกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างยาวนาน ก่อนที่สุดท้าย "เรือใบสีฟ้า" จะได้แชมป์ไปครอง ส่วนพื้นที่อื่นๆ ก็มีการขับเคี่ยวกันที่สูสีพอตัว อย่างเช่นการลุ้นหนีตกชั้นที่ต้องดูกันจนถึงนัดสุดท้าย

"ฤดูกาลหน้าจะเป็นซีซั่นที่ยากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ พรีเมียร์ลีก ทำไมน่ะเหรอ ? ก็ซีซั่นที่ผ่านมามันเป็นแบบนั้นไปแล้ว ผมอยู่ที่นี่ (อังกฤษ) มานาน 22 ปี และไม่เคยเห็นการแข่งขันที่ดุเดือดขนาดนั้นมาก่อน มันมีคุณภาพล้นเหลือ, มีองค์กรที่ดี, มีทรัพยากรเยอะมาก, มีโค้ชเก่งๆ หลายคน นั่นคือระดับของ พรีเมียร์ลีก ในตอนนี้ การจะได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก มาครองน่ะคุณก็ต้องเป็นทีมที่ดีที่สุดสถานเดียว นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณต้องเสริมทัพให้ได้" อาร์เตต้า ระบุ

กุนซือชาวสแปนิชบอกด้วยว่ายังมีความสุขดีกับการทำงานที่ อาร์เซน่อล หลังจากช่วงที่ผ่านมาเขามีข่าวกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง หนักพอตัว "ผมบอกได้เพียงว่าผมมีความสุขกับที่ อาร์เซน่อล ผมรู้สึกว่าคนที่นี่รักผม เหล่าเจ้าของทีมให้ความสำคัญกับผม ไม่ว่าจะเป็น สแตน และ จอช (โครเอ็นเก้) แถมผมมีหลายอย่างที่ต้องทำกับที่สโมสรแห่งนี้ด้วย ผมมีความสุขดี และรู้สึกดีใจอย่างมากที่ได้อยู่กับ อาร์เซน่อล"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport