สืบทอดไอดอล!ลือแมนยูคิดยกเบอร์7ให้การ์นาโช่

แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สื่อของอังกฤษ ตีข่าว แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังคิดที่จะมอบเบอร์ 7 ให้กับ อเลฮานโดร การ์นาโช่ หลังจากมันไร้เจ้าของนับตั้งแต่ที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ บอกลาทีม

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังพิจารณาที่จะให้ อเลฮานโดร การ์นาโช่ ปีกดาวรุ่งของทีมเปลี่ยนไปใส่เสื้อเบอร์ 7 ตามรายงานของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สื่อท้องถิ่นประจำเมืองแมนเชสเตอร์

หลังจากได้เล่นกับทีมชุดใหญ่ไป 2 นัดในซีซั่น 2021-22 การ์นาโช่ ก็ได้รับโอกาสลงสนามมากขึ้นในฤดูกาล 2022-23 ที่เพิ่งปิดฉากลงไปจนลงเล่นไปถึง 34 นัดในทุกรายการ และเขาก็ทำผลงานได้โดดเด่นในระดับหนึ่งด้วยทำให้เจ้าตัวได้รับคำชมในระดับหนึ่ง

ปัจจุบัน การ์นาโช่ สวมเสื้อเบอร์ 49 แต่ทาง แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ บอกว่า แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังคิดที่จะมอบเบอร์ 7 ให้กับเขาในซีซั่นใหม่ โดยเบอร์ดังกล่าวไร้เจ้าของนับตั้งแต่ที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แยกทางกับทีมไปเมื่อช่วงปลายปีก่อน ซึ่งเดิมที การ์นาโช่ ก็มี โรนัลโด้ เป็นไอดอลอยู่แล้ว

สำหรับ แมนฯ ยูไนเต็ด นั้น เบอร์ 7 ถือเป็นเบอร์ที่มีความพิเศษสำหรับพวกเขาจนถึงขั้นที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตลาดด้วย เพราะที่ผ่านมามีอดีตแข้งชื่อดังหลายคนที่สวมเสื้อเบอร์ดังกล่าว อย่างไรก็ตาม พักหลังมานี้ก็มีหลายคนที่ไม่สามารถทำผลงานที่โดดเด่นได้ อย่างเช่น ไมเคิ่ล โอเว่น, อังเคล ดิ มาเรีย, เมมฟิส เดอปาย และ อเล็กซิส ซานเชซ เป็นต้น


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport