ของขวัญล้ำค่า! จนท.สนามขุดหญ้าแอนฟิลด์ให้มิลเนอร์

ทีมงานดูแลสนาม แอนฟิลด์ ลงทุนขุดหญ้าและดินตรงส่วนที่เป็นจุดยิงลูกจุดโทษเพื่อมอบให้กับ เจมส์ มิลเนอร์ หลังจาก มิลเนอร์ กำลังจะบอกลาทีมแล้ว

ทีมงานดูแลสนาม แอนฟิลด์ มอบหญ้าและดินบริเวณที่เป็นจุดยิงลูกจุดโทษของสนามให้กับ เจมส์ มิลเนอร์ ดาวเตะประสบการณ์สูงของ ลิเวอร์พูล เพื่อเป็นของขวัญอำลาให้กับเขา

มิลเนอร์ อยู่กับ ลิเวอร์พูล มาตั้งแต่ปี 2015 และเป็นแกนหลักให้กับทีมอยู่หลายซีซั่นรวมถึงทำให้ทีมประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่ล่าสุด "หงส์แดง" ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับเขาจนทำให้เจ้าตัวจะต้องบอกลาทีมแบบฟรีๆ หลังจบฤดูกาลนี้

สำหรับสาเหตุที่ทีมงานดูแลสนามตัดสินใจมอบพื้นที่ยิงลูกจุดโทษให้กับ มิลเนอร์ นั้น เป็นเพราะเขาเคยถูกวางให้เป็นคนยิงลูกจุดโทษลำดับแรกๆ ของทีมก่อนหน้าที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะมาอยู่กับ ลิเวอร์พูล โดยแข้งชาวอังกฤษยิงลูกจุดโทษไป 21 ครั้ง และเปลี่ยนให้เป็นประตูได้ 19 หน

ทั้งนี้ เดฟ แม็คคัลล็อค หัวหน้าทีมงานดูแลสนาม แอนฟิลด์ เขียนข้อความถึงแข้งวัย 37 ปีด้วยว่า "ถึง เจมส์ นายทำลายจุดยิงลูกจุดโทษของเรามาอย่างยาวนานถึง 8 ปี! ตอนนี้มันถึงเวลาแล้วที่นายจะต้องดูแลมันด้วยตัวเอง! ขอให้โชคดีกับอนาคตนะ จากใจทีมงานสนามทุกคน"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport